Phát triển các ứng dụng điều khiển từ xa dễ dàng với Module bluetooth Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm công nghệ và điện tử tại Việt Nam chưa có nhiều module mạch điều khiển không dây , nếu có thì thường là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành khá cao. Do đó, việc nghiên cứu và thiết kế một bộ sản phẩm điều khiển thiết bị không dây mang lại nhiều lợi ích như làm tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng, tiện lợi khi sử dụng và giá thành rẻ. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và tự mình làm những ứng dụng đơn giản thì Module bluetooth chính là một lựa chọn hiệu quả trong việc phát triển các ứng dụng điều khiển và giao tiếp từ xa. Ứng dụng của Module Bluetooth Với những module bluetooth có rất nhiều cách để triển khai các ứng dụng thú vị nhằm phục vụ cuộc sống của bạn, đơn cử như bạn có thể chế tạo thiết bị mở khóa xe tự động, phát tín hiệu tự động để tìm xe trong bãi xe đông đúc, tự chế loa bluetooth... Chỉ cần một chút nghiên cứu cùng sự tỉ mỉ và các sản phẩm Module bluetooth là bạn có thể hoàn toàn tự chế tạo ra những thiết bị điều khiển từ xa hữu ích . Các loại module bluetooth phổ biến Trên thị trường linh kiện có khá nhiều module b luetooth hỗ trợ vi điều khiểu giao tiếp với những thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth, những loại module Bluetooth thường được sử dụng rộng rãi trong thực tế gồm có module Bluetooth HC-05 , module Bluetooth HC-06 , module bluetooth audio 2.0, Module DT-06 TTL-WIFI / ESP-M2/Tương Thích Bluetooth HC06 , Module loa bluetooth OVC3860… Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp các loại module bluetooth audio, module bluetooth cho loa hay module bluetooth âm thanh với giá siêu rẻ , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Phát triển các ứng dụng điều khiển từ xa dễ dàng với Module bluetooth

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm công nghệ và điện tử tại Việt Nam chưa có nhiều module mạch điều khiển không dây, nếu có thì thường là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành khá cao. Do đó, việc nghiên cứu và thiết kế một bộ sản phẩm điều khiển thiết bị không dây mang lại nhiều lợi ích như làm tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng, tiện lợi khi sử dụng và giá thành rẻ. Nếu bạn là người yêu thích khám phá và tự mình làm những ứng dụng đơn giản thì Module bluetooth chính là một lựa chọn hiệu quả trong việc phát triển các ứng dụng điều khiển và giao tiếp từ xa.

 

Ứng dụng của Module Bluetooth 

Với những module bluetooth có rất nhiều cách để triển khai các ứng dụng thú vị nhằm phục vụ cuộc sống của bạn, đơn cử như bạn có thể chế tạo thiết bị mở khóa xe tự động, phát tín hiệu tự động để tìm xe trong bãi xe đông đúc, tự chế loa bluetooth...

Chỉ cần một chút nghiên cứu cùng sự tỉ mỉ và các sản phẩm Module bluetooth là bạn có thể hoàn toàn tự chế tạo ra những thiết bị điều khiển từ xa hữu ích.

 

Các loại module bluetooth phổ biến

Trên thị trường linh kiện có khá nhiều module bluetooth hỗ trợ vi điều khiểu giao tiếp với những thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth, những loại module Bluetooth thường được sử dụng rộng rãi trong thực tế gồm có module Bluetooth HC-05, module Bluetooth HC-06, module bluetooth audio 2.0, Module DT-06 TTL-WIFI / ESP-M2/Tương Thích Bluetooth HC06, Module loa bluetooth OVC3860…

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp các loại module bluetooth audio, module bluetooth cho loa hay module bluetooth âm thanh với giá siêu rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Bluetooth

89.000₫

109.000₫

160.000₫

59.000₫

80.000₫

109.999₫

150.000₫

129.000₫

180.000₫

109.999₫

130.000₫

119.000₫

220.000₫

95.000₫

120.000₫