Module cảm biến áp suất không khí, nước: BMP085, BMP180 GY68 Giới thiệu về cảm biến áp suất Cảm biến áp suất là module cảm biến được dùng trong việc đo thông số áp suất với độ chính xác cao . Cảm biến áp suất nhỏ gọn , dễ sử dụng và giá thành rẻ . Cảm biến áp suất được ứng dụng trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa, an toàn công nghiệp, dự báo thời tiết, … Các loại cảm biến áp suất Chức năng và ứng dụng của cảm biến áp suất Chức năng của cảm biến áp suất: Cảm biến áp suất được dùng để đo thông số áp suất, có thể dụng để đo áp suất không khí, áp suất nước và biến đổi thành tín hiệu điện giúp bạn dễ dàng kết hợp với Arduino để tạo ra các hệ thống thông minh Ứng dụng của module cảm biến áp suất Xác định độ cao máy bay dự báo thời tiết Đo áp suất không khí … Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất Cảm biến áp suất hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C. Do đó, bạn có thể kết hợp các cảm biến áp suất ví dụ như BMP180 hay BMP085 9 trục với kit Arduino vì các dòng Arduino đều có chuẩn giao tiếp I2C như Arduino Uno R3 hay Arduino Mega . Với cộng đồng Arduino, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dự án thú vị với cảm biến áp suất. Sơ đồ của module cảm biến áp suất Các loại cảm biến áp suất thông dụng hiện nay Module cảm biến áp suất BMP180 GY68 : Cảm biến áp suất GY-68 BMP180 đo áp suất của môi trường sử dụng áp kế số, độ chính xác cao, kích thước nhỏ, cảm biến áp suất cực thấp, có thể được sử dụng trong các thiết bị di động. Module cảm biến áp suất BMP085 + 9 trục IMU GY801 : module cảm biến đa chức năng với 9 trục mô-đun (ba trục con quay hồi chuyển + gia tốc ba trục + 3 trục từ trường + áp lực), ứng dụng trong Quadrotor, Hellicopter, Các ứng dụng chuyển động trong không gian 3D... Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến áp suất với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module cảm biến áp suất không khí, nước: BMP085, BMP180 GY68

 

Giới thiệu về cảm biến áp suất
 

Cảm biến áp suất  là module cảm biến được dùng trong việc đo thông số áp suất với độ chính xác cao. Cảm biến áp suất nhỏ gọn, dễ sử dụnggiá thành rẻ.

Cảm biến áp suất được ứng dụng trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa, an toàn công nghiệp, dự báo thời tiết, …

 

Các loại cảm biến áp suất

Các loại cảm biến áp suất

 

Chức năng và ứng dụng của cảm biến áp suất

 

 • Chức năng của cảm biến áp suất:

  • Cảm biến áp suất được dùng để đo thông số áp suất, có thể dụng để đo áp suất không khí, áp suất nước và biến đổi thành tín hiệu điện giúp bạn dễ dàng kết hợp với Arduino để tạo ra các hệ thống thông minh


 

 • Ứng dụng của module cảm biến áp suất
   

  • Xác định độ cao máy bay
    
  • dự báo thời tiết
    
  • Đo áp suất không khí
    

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C. Do đó, bạn có thể kết hợp các cảm biến áp suất ví dụ như BMP180 hay BMP085 9 trục với kit Arduino vì các dòng Arduino đều có chuẩn giao tiếp I2C như Arduino Uno R3 hay Arduino Mega. Với cộng đồng Arduino, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dự án thú vị với cảm biến áp suất.

 

Sơ đồ của module cảm biến áp suất

Sơ đồ của module cảm biến áp suất

 

Các loại cảm biến áp suất thông dụng hiện nay
 

 • Module cảm biến áp suất BMP180 GY68: Cảm biến áp suất GY-68 BMP180 đo áp suất của môi trường sử dụng áp kế số, độ chính xác cao, kích thước nhỏ, cảm biến áp suất cực thấp, có thể được sử dụng trong các thiết bị di động.
   
 • Module cảm biến áp suất BMP085 + 9 trục IMU GY801: module cảm biến đa chức năng với 9 trục mô-đun (ba trục con quay hồi chuyển + gia tốc ba trục + 3 trục từ trường + áp lực), ứng dụng trong Quadrotor, Hellicopter, Các ứng dụng chuyển động trong không gian 3D...

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến áp suất với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến áp suất không khí, nước

199.000₫

220.000₫

549.000₫

650.000₫