Thế giới Thiết bị hàn: máy hàn, thiếc hàn, phụ kiện hàn Giới thiệu về thiết bị hàn Hàn mạch là một bước không thể thiếu để bạn có thể tự làm cho mình một sản phẩm điện tử hoàn thiện và nó là quá trình vô cùng tốn thời gian và công sức. Để hỗ trợ việc hàn trở nên dễ dàng hơn, thiết bị hàn cũng trở nên đa dạng hơn như mỏ hàn thì có mỏ hàn thường, mỏ hàn điều chỉnh được nhiệt độ hay thiếc hàn cũng đủ loại đa dạng và giá rẻ. Với thế giới thiết bị hàn cắt mà Linh Kiện 3M cung cấp cho khách hàng, việc hàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Chức năng của thiết bị hàn thiếc Chức năng của thiết bị hàn không gì ngoài hỗ trợ việc hàn trở nên dễ dàng hơn. Các thiết bị hàn không thể thiếu như mỏ hàn, thiếc hàn cũng được nâng cấp để bạn dễ dùng. Từ những mỏ hàn thường nhỏ gọn, giá rẻ đến những máy hàn điều chỉnh được nhiệt độ vô cùng tiện lợi. Ứng dụng của các thiết bị hàn: Mỏ hàn và thiếc hàn : dùng để hàn chân linh kiện lên bo đồng. Nhựa thông: giúp mối hàn trải đều (bản thân thiếc hàn đã có nhựa thông), ngoài ra còn được dùng để bảo vệ mạch chống oxi hóa. Bọt biển: giúp vệ sinh đầu mỏ hàn, tăng thời gian sử dụng mỏ hàn. Hướng dẫn sử dụng thiết bị hàn Các thiết bị hàn điện đều là các sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện vào, đợi vài giây để đầu mỏ hàn nóng lên là bạn có thể sử dụng. Tất nhiên vì nhiệt độ mỏ hàn rất nóng (có thể lên đến 300-400 độ) nên bạn cần cẩn thận không chạm vào mỏ hàn, tránh bị bỏng. Các loại sản phẩm thiết bị hàn phổ biến hiện nay Máy hàn : mỏ hàn nhiệt WINSTER, mỏ hàn xung 220V 100W, máy hàn Hakko937,… Thiếc hàn : thiếc hàn Asashi, thiếc hàn Seoul-Solder, thiếc hàn bột Mechani Solder Pas te XG-50. Phụ kiện hàn : mũi hàn 907, sensor hàn , kệ hàn Hakko936, máy hút khói thiếc hàn Hakko 493 30W. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm thiết bị hàn giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Thế giới Thiết bị hàn: máy hàn, thiếc hàn, phụ kiện hàn

 

Giới thiệu về thiết bị hàn

 

Hàn mạch là một bước không thể thiếu để bạn có thể tự làm cho mình một sản phẩm điện tử hoàn thiện và nó là quá trình vô cùng tốn thời gian và công sức.

Để hỗ trợ việc hàn trở nên dễ dàng hơn, thiết bị hàn cũng trở nên đa dạng hơn như mỏ hàn thì có mỏ hàn thường, mỏ hàn điều chỉnh được nhiệt độ hay thiếc hàn cũng đủ loại đa dạng và giá rẻ.

Với thế giới thiết bị hàn cắtLinh Kiện 3M cung cấp cho khách hàng, việc hàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Chức năng của thiết bị hàn thiếc
 

Chức năng của thiết bị hàn không gì ngoài hỗ trợ việc hàn trở nên dễ dàng hơn. Các thiết bị hàn không thể thiếu như mỏ hàn, thiếc hàn cũng được nâng cấp để bạn dễ dùng.

Từ những mỏ hàn thường nhỏ gọn, giá rẻ đến những máy hàn điều chỉnh được nhiệt độ vô cùng tiện lợi.
 

Ứng dụng của các thiết bị hàn:

 

  • Mỏ hàn và thiếc hàn: dùng để hàn chân linh kiện lên bo đồng.
    
  • Nhựa thông: giúp mối hàn trải đều (bản thân thiếc hàn đã có nhựa thông), ngoài ra còn được dùng để bảo vệ mạch chống oxi hóa.
    
  • Bọt biển: giúp vệ sinh đầu mỏ hàn, tăng thời gian sử dụng mỏ hàn.

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị hàn
 

Các thiết bị hàn điện đều là các sản phẩm vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện vào, đợi vài giây để đầu mỏ hàn nóng lên là bạn có thể sử dụng.

Tất nhiên vì nhiệt độ mỏ hàn rất nóng (có thể lên đến 300-400 độ) nên bạn cần cẩn thận không chạm vào mỏ hàn, tránh bị bỏng.

 

Các loại sản phẩm thiết bị hàn phổ biến hiện nay
 

 • Máy hàn: mỏ hàn nhiệt WINSTER, mỏ hàn xung 220V 100W, máy hàn Hakko937,…
   
 • Thiếc hàn: thiếc hàn Asashi, thiếc hàn Seoul-Solder, thiếc hàn bột Mechani Solder Paste XG-50.
   
 • Phụ kiện hàn: mũi hàn 907, sensor hàn, kệ hàn Hakko936, máy hút khói thiếc hàn Hakko 493 30W.
   

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm thiết bị hàn giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Thiết bị hàn

109.000₫

120.000₫

299.000₫

25.000₫

30.000₫

22.000₫

444.000₫

500.000₫

165.000₫

200.000₫

31.990₫

40.000₫

84.000₫

100.000₫

349.000₫

400.000₫

59.000₫

80.000₫