Cảm biến màu sắc, cảm biến nhận biết màu sắc - chống nhiễu chất lượng cao Cảm biến màu sắc là gì? Cảm biến màu sắc là loại cảm biến vô cùng thú vị với khả năng nhận các màu sắc dựa trên 3 màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và xanh dương. Với giá rẻ , dễ dàng sử dụng , các dòng cảm biến màu sắc như Module cảm biến màu sắc TCS230 V1 + V2 rất thông dụng, ứng dụng nổi bật là trong các hệ thống phân loại qua màu sắc. Module cảm biến nhận biết màu sắc Chức năng và ứng dụng của cảm biến màu sắc: Cảm biến màu sắc như module TCS230 có đầu ra là giá trị tần số tỉ lệ với màu sắc mà 4 Led của module cảm nhận được. Từ đó, bạn có thể đưa dữ liệu tần số này vào Arduino để thực hiện các hệ thống thông minh . Ứng dụng của cảm biến nhận biết màu sắc Hệ thống phân loại sản phẩm dựa theo màu sắc . Ô tô mô hình di chuyển theo màu sắc của dòng kẻ. Đèn thay đổi màu sắc theo yêu cầu . Hướng dẫn sử dụng cảm biến màu sắc Việc sử dụng cảm biến màu sắc như module cảm biến màu sắc TCS230 vô cùng đơn giản , chỉ với 1 đầu ra duy nhất cho bạn tần số tương ứng với dải màu thu được. Sử dụng cảm biến màu sắc sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi kết hợp với các vi điều khiển , hay đặc biệt là kit Arduino – dòng kit có cộng đồng mã nguồn mở rộng lớn. Ứng dụng của module mạch cảm biến màu Các loại cảm biến màu sắc thông dụng hiện nay Module cảm biến màu sắc TCS230 V1 : ứng dụng trong các hệ thống băng truyền phân loại sản phẩm qua màu sắc, robot đi theo vạch màu, … Module cảm biến màu sắc TCS230 V2 – chống nhiễu: nâng cấp của module cảm biến màu sắc TCS230 V1 bằng việc thêm phần chống nhiễu cho module, tăng độ ổn định và tính chính xác của sản phẩm. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến màu sắc với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Cảm biến màu sắc, cảm biến nhận biết màu sắc - chống nhiễu chất lượng cao

 

Cảm biến màu sắc là gì?
 

 • Cảm biến màu sắc là loại cảm biến vô cùng thú vị với khả năng nhận các màu sắc dựa trên 3 màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và xanh dương.
 • Với giá rẻ, dễ dàng sử dụng, các dòng cảm biến màu sắc như Module cảm biến màu sắc TCS230 V1 + V2 rất thông dụng, ứng dụng nổi bật là trong các hệ thống phân loại qua màu sắc.

 

Module cảm biến nhận biết màu sắc

Module cảm biến nhận biết màu sắc

 

Chức năng và ứng dụng của cảm biến màu sắc:

 

 • Cảm biến màu sắc như module TCS230 có đầu ra là giá trị tần số tỉ lệ với màu sắc mà 4 Led của module cảm nhận được. Từ đó, bạn có thể đưa dữ liệu tần số này vào Arduino để thực hiện các hệ thống thông minh .
   
 • Ứng dụng của cảm biến nhận biết màu sắc
   
  • Hệ thống phân loại sản phẩm dựa theo màu sắc .
    
  • Ô tô mô hình di chuyển theo màu sắc của dòng kẻ.
    
  • Đèn thay đổi màu sắc theo yêu cầu .

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến màu sắc
 

 • Việc sử dụng cảm biến màu sắc như module cảm biến màu sắc TCS230 vô cùng đơn giản , chỉ với 1 đầu ra duy nhất cho bạn tần số tương ứng với dải màu thu được.
 • Sử dụng cảm biến màu sắc sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi kết hợp với các vi điều khiển , hay đặc biệt là kit Arduino – dòng kit có cộng đồng mã nguồn mở rộng lớn.

 

Ứng dụng của module mạch cảm biến màu

Ứng dụng của module mạch cảm biến màu

 

Các loại cảm biến màu sắc thông dụng hiện nay
 

 • Module cảm biến màu sắc TCS230 V1: ứng dụng trong các hệ thống băng truyền phân loại sản phẩm qua màu sắc, robot đi theo vạch màu, …
   
 • Module cảm biến màu sắc TCS230 V2 – chống nhiễu: nâng cấp của module cảm biến màu sắc TCS230 V1 bằng việc thêm phần chống nhiễu cho module, tăng độ ổn định và tính chính xác của sản phẩm.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến màu sắc với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến màu sắc

219.000₫

250.000₫

109.000₫

130.000₫