Module cảm biến nhịp tim Pulse sensor Cảm biến nhịp tim là gì? Module cảm biến nhịp tim Pulse sensor được sử dụng rộng rãi trong những dự án nghiên cứu cần kết hợp nhịp tim thật. Nhưng thật sự rất khó khăn trong việc đo nhịp tim 1 cách chính xác nhất có thể. Cảm biến nhịp tim Pulsesensor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với Pulsesensor , bạn sẽ thu được dữ liệu nhịp tim mà mình mong muốn đồng thời bạn có thể thiết kế cho mình 1 lịch trình tập luyện thể thao, nghiên cứu trạng thái tâm lý của người nào đó (vui vẻ, lo lắng, bình tĩnh,…) hoặc đơn giản chỉ là làm đèn sáng chớp chớp theo nhịp tim của bạn. Cảm biến nhịp tim Pulse sensor Chức năng và ứng dụng của module cảm biến nhịp tim Pulse sensor Module cảm biến nhịp tim giúp cho ta đo nhịp tim 1 cách dễ dàng và chính xác hơn, về cơ bản nó là dạng cắm cắm-là-chạy (plug-and-play) cho Arduino . Nó bao gồm 1 cảm biến quang đọc nhịp tim, 1 bộ khuếch đại và khử nhiễu giúp cho việc đọc nhịp tim nhanh chóng và đáng tin cậy hơn. Ứng dụng của cảm biến đo nhịp tim : Với việc tiêu tốn dòng điện ở chỉ 4mA ở 5V, Pulsesensor là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng di động. Hướng dẫn sử dụng module cảm biến nhịp tim Pulsesensor Ta chỉ việc kẹp mặt cảm biến vào đầu ngón tay và cắm nó vào 3-5V của Arduino , code vài dòng, và bạn có thể đọc nhịp tim 1 cách dễ dàng. Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp Cảm biến đo nhịp tim với mức giá hợp lý , đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module cảm biến nhịp tim Pulse sensor

 

Cảm biến nhịp tim là gì?

Module cảm biến nhịp tim Pulse sensor được sử dụng rộng rãi trong những dự án nghiên cứu cần kết hợp nhịp tim thật. Nhưng thật sự rất khó khăn trong việc đo nhịp tim 1 cách chính xác nhất có thể. Cảm biến nhịp tim Pulsesensor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với Pulsesensor, bạn  sẽ thu được dữ liệu nhịp tim mà mình mong muốn đồng thời bạn có thể thiết kế cho mình 1 lịch trình tập luyện thể thao, nghiên cứu trạng thái tâm lý của người nào đó (vui vẻ, lo lắng, bình tĩnh,…)  hoặc đơn giản chỉ là làm đèn sáng chớp chớp theo nhịp tim của bạn.

 

Cảm biến nhịp tim Pulse sensor 

Cảm biến nhịp tim Pulse sensor 

 

Chức năng và ứng dụng của module cảm biến nhịp tim Pulse sensor

 

  • Module cảm biến nhịp tim giúp cho ta đo nhịp tim 1 cách dễ dàng và chính xác hơn,  về cơ bản nó là dạng cắm cắm-là-chạy (plug-and-play) cho Arduino. Nó bao gồm 1 cảm biến quang đọc nhịp tim, 1 bộ khuếch đại và khử nhiễu giúp cho việc đọc nhịp tim nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

 

  • Ứng dụng của cảm biến đo nhịp tim: Với việc tiêu tốn dòng điện ở chỉ 4mA ở 5V, Pulsesensor là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng di động.

 

Hướng dẫn sử dụng module cảm biến nhịp tim Pulsesensor

 

  • Ta chỉ việc kẹp mặt cảm biến vào đầu ngón tay và cắm nó vào 3-5V của Arduino, code vài dòng, và bạn có thể đọc nhịp tim 1 cách dễ dàng.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp Cảm biến đo nhịp tim với mức giá hợp lý, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến nhịp tim

119.000₫

180.000₫