Robot mô hình, động cơ Brushless, động cơ bước, động cơ servo, động cơ giảm tốc, Supper Motor, động cơ máy bay, cánh tay robot, khung xe robot Giới thiệu về Robot mô hình Robot mô hình là những sản phẩm sáng tạo, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nói đến robot thì động cơ là phần không thể thiếu, ngoài ra còn có các bộ khung dễ dàng tháo lắp. Bạn có thể dễ dàng lắp ráp, kết hợp các thành phần động cơ với kit điều khiển để tự tạo cho mình những con robot thông minh, không chỉ mang tính giải trí mà cũng có tính ứng dụng cao. Chức năng và ứng dụng của Robot mô hình Ở đây, mục này sẽ tập trung vào chức năng và ứng dụng của động cơ vì đây là bộ phận quan trọng bậc nhất để tạo ra một con robot. Động cơ có chức năng giúp robot chuyển động. Do sự đa dạng của các loại động cơ, việc điều khiển chuyển động càng trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tạo ra nhiều robot với nhiều tính năng phức tạp hơn. Ứng dụng của động cơ: Với các động cơ motor đơn giản, bạn đã có thể tự làm ra một ô tô mô hình điều khiển từ xa hay với động cơ servo/ động cơ bước bạn có thể tạo ra một cánh tay robot phức tạp. Hướng dẫn sử dụng Robot mô hình Trong danh mục Robot mô hình có nhiều động cơ đa dạng nhưng tập trung lại thì gồm động cơ motor thông thường, động cơ Servo và động cơ bước. Để tạo ra các con Robot thông minh, bạn cần hiểu cách sử dụng 3 loại động cơ này. Khi biết cách dùng động cơ, kết hợp chúng với các kit điều khiển như Arduino , bạn có thể thỏa sức sáng tạo robot. Các loại sản phẩm Robot mô hình phổ biến hiện nay Các loại động cơ: Động cơ bước Động cơ servo: Động cơ giảm tốc: Các loại mô hình robot: Khung xe robot 4 bánh Bộ combo robot mô hình 3 bánh Cánh tay robot kẹp Các loại máy bơm: máy bơm mini 12VDC, máy bơm bể cá, … Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm Robot mô hình giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Robot mô hình, động cơ Brushless, động cơ bước, động cơ servo, động cơ giảm tốc, Supper Motor, động cơ máy bay, cánh tay robot, khung xe robot

 

Giới thiệu về Robot mô hình

 

Robot mô hình là những sản phẩm sáng tạo, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nói đến robot thì động cơ là phần không thể thiếu, ngoài ra còn có các bộ khung dễ dàng tháo lắp.

Bạn có thể dễ dàng lắp ráp, kết hợp các thành phần động cơ với kit điều khiển để tự tạo cho mình những con robot thông minh, không chỉ mang tính giải trí mà cũng có tính ứng dụng cao.

 

Chức năng và ứng dụng của Robot mô hình

 

Ở đây, mục này sẽ tập trung vào chức năng và ứng dụng của động cơ vì đây là bộ phận quan trọng bậc nhất để tạo ra một con robot.
 

  • Động cơ có chức năng giúp robot chuyển động. Do sự đa dạng của các loại động cơ, việc điều khiển chuyển động càng trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tạo ra nhiều robot với nhiều tính năng phức tạp hơn.
     
  • Ứng dụng của động cơ: Với các động cơ motor đơn giản, bạn đã có thể tự làm ra một ô tô mô hình điều khiển từ xa hay với động cơ servo/ động cơ bước bạn có thể tạo ra một cánh tay robot phức tạp.

 

Hướng dẫn sử dụng Robot mô hình
 

Trong danh mục Robot mô hình có nhiều động cơ đa dạng nhưng tập trung lại thì gồm động cơ motor thông thường, động cơ Servo và động cơ bước. Để tạo ra các con Robot thông minh, bạn cần hiểu cách sử dụng 3 loại động cơ này. Khi biết cách dùng động cơ, kết hợp chúng với các kit điều khiển như Arduino, bạn có thể thỏa sức sáng tạo robot.

 

Các loại sản phẩm Robot mô hình phổ biến hiện nay
 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm Robot mô hình giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Robot mô hình

129.000₫

189.000₫

159.000₫

203.000₫

294.000₫

320.000₫

12.000₫

25.000₫

79.000₫

125.000₫