Module mạch cảm biến âm thanh Cảm biến âm thanh - mạch cảm biến âm thanh Module mạch cảm biến âm thanh là Module cảm biến có khả năng nhận biết âm thanh nhạy và chính xác . Vì tính nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng , module cảm biến âm thanh được dùng nhiều trong các dự án thực tế liên quan đến nhận biết âm thanh tiếng ồn, thường được sử dụng kết hợp với các kit điều khiển Arduino để tạo ra hệ thống diện giọng nói, mạch bật tắt đèn khi có tiếng vỗ tay , … Module mạch cảm biến âm thanh Chức năng của mạch cảm biến âm thanh Module cảm biến âm thanh gồm 1 micro để thu tín hiệu âm thanh, IC Op-amp LM393 dùng để so sánh tín hiệu âm thanh với giá trị tham chiếu – giá trị tham chiếu này có thể điều chỉnh qua biến trở. Module âm thanh được thiết kế giúp cho việc nhận biết âm thanh trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng của mạch cảm biến âm thanh : Do dễ sử dụng, nhỏ gọn, module cảm biến âm thanh có thể được dùng để thiết kế mạch bật tắt đèn khi có tiếng vỗ tay, … Sơ đồ mạch cảm biến âm thanh Hướng dẫn sử dụng module mạch cảm biến âm thanh Với 3 chân đầu ra, module trở nên vô cùng dễ sử dụng, bạn có thể kết hợp trực tiếp module cảm biến âm thanh với module relay để bật tắt thiết bị hay kết hợp với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển thông minh hơn. Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp Cảm biến âm thanh với mức giá hợp lý , đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module mạch cảm biến âm thanh

 

Cảm biến âm thanh - mạch cảm biến âm thanh 
 

Module mạch cảm biến âm thanh là Module cảm biến có khả năng nhận biết âm thanh nhạy và chính xác. Vì tính nhỏ gọndễ dàng sử dụng, module cảm biến âm thanh được dùng nhiều trong các dự án thực tế liên quan đến nhận biết âm thanh tiếng ồn, thường được sử dụng kết hợp với các kit điều khiển Arduino để tạo ra hệ thống diện giọng nói, mạch bật tắt đèn khi có tiếng vỗ tay , …

 

module mạch cảm biến âm thanh chất lượng

Module mạch cảm biến âm thanh

 

Chức năng của mạch cảm biến âm thanh
 

Module cảm biến âm thanh gồm 1 micro để thu tín hiệu âm thanh, IC Op-amp LM393 dùng để so sánh tín hiệu âm thanh với giá trị tham chiếu – giá trị tham chiếu này có thể điều chỉnh qua biến trở. Module âm thanh được thiết kế giúp cho việc nhận biết âm thanh trở nên dễ dàng hơn.

 

Ứng dụng của mạch cảm biến âm thanh:

Do dễ sử dụng, nhỏ gọn, module cảm biến âm thanh có thể được dùng để thiết kế mạch bật tắt đèn khi có tiếng vỗ tay, …

 

Sơ đồ mạch cảm biến âm thanh

Sơ đồ mạch cảm biến âm thanh

 

Hướng dẫn sử dụng module mạch cảm biến âm thanh

 

Với 3 chân đầu ra, module trở nên vô cùng dễ sử dụng, bạn có thể kết hợp trực tiếp module cảm biến âm thanh với module relay để bật tắt thiết bị hay kết hợp với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển thông minh hơn.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M, chúng tôi cung cấp Cảm biến âm thanh với mức giá hợp lý, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến âm thanh

19.000₫

22.000₫