Các loại tụ điện: Tụ bếp từ, Tụ hóa, Tụ đỏ, Tụ quạt, Tụ xoay, Tụ cao áp, Tụ mica, Tụ gốm, Tụ dán Giới thiệu về tụ điện Tụ điện là 1 loại linh kiện điện tử cơ bản giống như điện trở và cuộn cảm . Tụ điện phổ biến đến mức bạn có thể thấy nó trong mọi thiết bị điện tử cùng với điện trở. Tụ điện có đa dạng chủng loại lẫn thông số kĩ thuật, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa. Ký hiệu của tụ điện Ký hiệu của tụ điện Chức năng và ứng dụng của tụ điện Tụ điện có chức năng chính là lưu trữ năng lượng. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để nạp và xả năng lượng như 1 ắc quy nhưng hoạt động tốt hơn. Ứng dụng của tụ điện: Tụ điện được sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, bảo vệ các linh kiện trong mạch và lọc nhiễu. Tụ là linh kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các bộ mạch nguồn , mạch khuếch đại , … Một vài loại tụ điện thông dụng Tụ hóa : Giá trị điện dụng được ghi trực tiếp trên thân tụ, giá trị điện dung tương đối lớn. Vì là tụ phân cực nên để dễ nhận biết thì chân (+) dài hơn chân (-). Tụ giấy và tụ gốm : giá trị điện dung được ghi trực tiếp lên tụ, giá trị tụ nhỏ (đơn vị: pF). Tụ mi ca : Cách đọc giá trị điện dung giống như tụ gốm và tụ giấy và cũng không quan trong chiều dòng điện đi qua nó. Tụ điện thông dụng Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp các loại tụ điện với mức giá hợp lý , đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Các loại tụ điện: Tụ bếp từ, Tụ hóa, Tụ đỏ, Tụ quạt, Tụ xoay, Tụ cao áp, Tụ mica, Tụ gốm, Tụ dán

 

Giới thiệu về tụ điện

 

 • Tụ điện là 1 loại linh kiện điện tử cơ bản giống như điện trởcuộn cảm.
 • Tụ điện phổ biến đến mức bạn có thể thấy nó trong mọi thiết bị điện tử cùng với điện trở.
 • Tụ điện có đa dạng chủng loại lẫn thông số kĩ thuật, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa.
   
 • Ký hiệu của tụ điện

ký hiệu của tụ điện

Ký hiệu của tụ điện

  

Chức năng và ứng dụng của tụ điện

 

 • Tụ điện có chức năng chính là lưu trữ năng lượng. Bên cạnh đó, nó có thể được sử dụng để nạp và xả năng lượng như 1 ắc quy nhưng hoạt động tốt hơn.
   
 • Ứng dụng của tụ điện: Tụ điện được sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, bảo vệ các linh kiện trong mạch và lọc nhiễu. Tụ là linh kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các bộ mạch nguồn, mạch khuếch đại, …

 

Một vài loại tụ điện thông dụng

 

 • Tụ hóa : Giá trị điện dụng được ghi trực tiếp trên thân tụ, giá trị điện dung tương đối lớn. Vì là tụ phân cực nên để dễ nhận biết thì chân (+) dài hơn chân (-).

 

 • Tụ giấy và tụ gốm : giá trị điện dung được ghi trực tiếp lên tụ, giá trị tụ nhỏ (đơn vị: pF).

 

 • Tụ mi ca : Cách đọc giá trị điện dung giống như tụ gốm và tụ giấy và cũng không quan trong chiều dòng điện đi qua nó.

 

tụ điện thông dụng

Tụ điện thông dụng

 

Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp các loại tụ điện với mức giá hợp lý, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Tụ điện