Module cảm biến gia tốc - góc, module cảm biến 9 trục, 10 trục tự do Giá Rẻ Giới thiệu về cảm biến gia tốc - góc Cảm biến gia tốc – góc là dòng cảm biến đo đạc các thông số kĩ thuật như gia tốc, độ nghiêng góc. Với kích cỡ nhỏ gọn, độ chính xác cao và dễ dàng kết hợp với các dòng Arduino, bạn có thể tạo ra các sản phẩm vô cùng thú vị như xe tự cân bằng, robot nhện, … Các loại cảm biến gia tốc - góc Chức năng và ứng dụng của cảm biến gia tốc- góc Cảm biến gia tốc - góc được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu thông số gia tốc hay góc nghiêng. Dòng cảm biến gia tốc – góc thường được hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C giúp việc kết hợp với vi điều khiển hay Kit Arduino , Raspberry Pi trở nên dễ dàng, giúp bạn tạo ra nhiều hệ thống phức tạp như robot tự cân bằng một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng của cảm biến đo gia tốc - góc Cánh tay robot điều khiển từ xa Xe tự cân bằng Hệ thống tính toán và điều chỉnh độ nghiêng Hướng dẫn sử dụng cảm biến gia tốc – góc Việc sử dụng cảm biến gia tốc – góc khá đơn giản, phần lớn các module cảm biến gia tốc – góc trên thị trường đều được tích hợp chuẩn giao tiếp I2C , một số dòng sản phẩm có cả giao tiếp SPI . Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kết hợp các dòng sản phẩm cảm biến gia tốc – góc với Arduino ( Arduino có 2 chân cố định cho giao tiếp I2C ) Sơ đồ mạch của module cảm biến gia tốc Các loại cảm biến gia tốc - góc thông dụng hiện nay Module cảm biến 9 trục tự do GY85 : module cảm biến đa chức năng do kết hợp 3 cảm biến đồng thời đo các thông số về gia tốc, góc nghiêng và cảm ứng từ trường. Module hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C giúp bạn dễ dàng kết hợp với các vi điều khiển, Arduino. Module cảm biến 10 trục GY86 : Module cảm biến đa chức năng có thể đo đến 10 thông số: 3 trục góc quay, 3 trục gia tốc, 3 trục từ trường và áp suất không khí. Module còn hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C rất tiện lợi khi sử dụng. Module cảm biến gia tốc góc MPU6050 – GY521 : module cảm biến nhỏ gọn, hỗ trợ giao tiếp I2C, ứng dụng trong hệ thống cảm biến chuyển động. Module cảm biến gia tốc ADXL345 I2C/SPI : module cảm biến với độ phân giải cao, ứng dụng trong các điện thoại di động, có chức năng cảm biến góc nghiêng, ngoài ra còn đo gia tốc từ chuyển động hay rung của vật thể, kích cỡ nhỏ gọn đặc biệt dễ kết hợp với Arduino nhờ chuẩn giao tiếp I2C và SPI có sẵn. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến gia tốc, góc với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module cảm biến gia tốc - góc, module cảm biến 9 trục, 10 trục tự do Giá Rẻ
 

Giới thiệu về cảm biến gia tốc - góc
 

Cảm biến gia tốc – góc là dòng cảm biến đo đạc các thông số kĩ thuật như gia tốc, độ nghiêng góc. Với kích cỡ nhỏ gọn, độ chính xác cao và dễ dàng kết hợp với các dòng Arduino, bạn có thể tạo ra các sản phẩm vô cùng thú vị như xe tự cân bằng, robot nhện, …

 

Các loại cảm biến gia tốc - góc

Các loại cảm biến gia tốc - góc

 

Chức năng và ứng dụng của cảm biến gia tốc- góc

 

Cảm biến gia tốc - góc được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu thông số gia tốc hay góc nghiêng. Dòng cảm biến gia tốc – góc thường được hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C giúp việc kết hợp với vi điều khiển hay Kit Arduino, Raspberry Pi trở nên dễ dàng, giúp bạn tạo ra nhiều hệ thống phức tạp như robot  tự cân bằng một cách dễ dàng hơn.
 

 

Ứng dụng của cảm biến đo gia tốc - góc
 

 • Cánh tay robot điều khiển từ xa
   
 • Xe tự cân bằng
   
 • Hệ thống tính toán và điều chỉnh độ nghiêng

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến gia tốc – góc

 

Việc sử dụng cảm biến gia tốc – góc khá đơn giản, phần lớn các module cảm biến gia tốc – góc trên thị trường đều được tích hợp chuẩn giao tiếp I2C, một số dòng sản phẩm có cả giao tiếp SPI. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kết hợp các dòng sản phẩm cảm biến gia tốc – góc với Arduino ( Arduino có 2 chân cố định cho giao tiếp I2C )

 

Sơ đồ mạch của module cảm biến gia tốc

Sơ đồ mạch của module cảm biến gia tốc

 

Các loại cảm biến gia tốc - góc thông dụng hiện nay
 

 • Module cảm biến 9 trục tự do GY85: module cảm biến đa chức năng do kết hợp 3 cảm biến đồng thời đo các thông số về gia tốc, góc nghiêng và cảm ứng từ trường. Module hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C giúp bạn dễ dàng kết hợp với các vi điều khiển, Arduino.
   
 • Module cảm biến 10 trục GY86: Module cảm biến đa chức năng có thể đo đến 10 thông số: 3 trục góc quay, 3 trục gia tốc, 3 trục từ trường và áp suất không khí. Module còn hỗ trợ chuẩn giao tiếp I2C rất tiện lợi khi sử dụng.
   
 • Module cảm biến gia tốc góc MPU6050 – GY521: module cảm biến nhỏ gọn, hỗ trợ giao tiếp I2C, ứng dụng trong hệ thống cảm biến chuyển động.
   
 • Module cảm biến gia tốc ADXL345 I2C/SPI: module cảm biến với độ phân giải cao, ứng dụng trong các điện thoại di động, có chức năng cảm biến góc nghiêng, ngoài ra còn đo gia tốc từ chuyển động hay rung của vật thể, kích cỡ nhỏ gọn đặc biệt dễ kết hợp với Arduino nhờ chuẩn giao tiếp I2C và SPI có sẵn.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến gia tốc, góc với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến gia tốc, góc

349.000₫

400.000₫

69.000₫

90.000₫

749.000₫

800.000₫

919.000₫

1.100.000₫

360.000₫

500.000₫

69.000₫

90.000₫