Module cảm biến siêu âm SRF04, SRF05, JSN-SR04T 5V, khung cảm biến siêu âm SRF04/05 Giá rẻ Giới thiệu về cảm biến siêu âm Cảm biến siêu âm là một trong số những cảm biến được ứng dụng nhiều nhất, trong các lĩnh vực thông thường như robot, mô hình hay đến những lĩnh vực chuyên dụng như đo độ sâu , quét địa hình đáy biển , đo độ dày bê tông trong xây dựng hoặc các ứng dụng trong quân sự,... Sơ đồ mạch cảm biến siêu âm Chức năng và ứng dụng của cảm biến siêu âm Cảm biến siêu âm giúp bạn phát hiện vật cản và xác định khoảng cách từ cảm biến tới vật cản. Cảm biến hoạt động ở khoảng cách từ 2 cm – 450 cm giúp bạn phát hiện vật cản ở khoảng cách xa. Ứng dụng của cảm biến siêu âm: Ra đa theo dõi an ninh Robot di chuyển tránh vật cản … Hướng dẫn sử dụng cảm biến siêu âm Module cảm biến siêu âm dễ dàng sử dụng với 2 chân thu phát sóng siêu âm. Bạn có thể nối trực tiếp module cảm biến siêu âm vào Arduino. Với cộng đồng sử dụng Arduino vô cùng mạnh, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều dự án thú vị với module cảm biến siêu âm. Các loại cảm biến siêu âm thông dụng Các loại cảm biến siêu âm thông dụng hiện nay Module cảm biến siêu âm SRF04 / SRF05 : module nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể dụng như một cảm biến khoảng cách, ứng dụng trong việc đo khoảng cách, phát hiện vật cản, né tránh vật cản. Module Siêu Âm JSN-SR04T 5V : cảm biến có độ chính xác cao, đặc biệt có khả năng chống nước vô cùng tiện lợi, ứng dụng trong đo mực nước, điều khiển tự động, … Khung cảm biến siêu âm SRF04 / SRF05 : khung trong suốt bắt mắt, dùng để cố định vào bảo vệ module cảm biến SRF04/SRF05. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến siêu âm với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module cảm biến siêu âm SRF04, SRF05, JSN-SR04T 5V, khung cảm biến siêu âm SRF04/05 Giá rẻ
 

Giới thiệu về cảm biến siêu âm
 

Cảm biến siêu âm là một trong số những cảm biến được ứng dụng nhiều nhất, trong các lĩnh vực thông thường như robot, mô hình hay đến những lĩnh vực chuyên dụng như đo độ sâu, quét địa hình đáy biển, đo độ dày bê tông trong xây dựng hoặc các ứng dụng trong quân sự,...
 

Sơ đồ mạch cảm biến siêu âm

Sơ đồ mạch cảm biến siêu âm

 

Chức năng và ứng dụng của cảm biến siêu âm

 

Cảm biến siêu âm giúp bạn phát hiện vật cản và xác định khoảng cách từ cảm biến tới vật cản. Cảm biến hoạt động ở khoảng cách từ 2 cm – 450 cm giúp bạn phát hiện vật cản ở khoảng cách xa.

 

Ứng dụng của cảm biến siêu âm:
 

 • Ra đa theo dõi an ninh
   
 • Robot di chuyển tránh vật cản
   

 •  

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến siêu âm
 

Module cảm biến siêu âm dễ dàng sử dụng với 2 chân thu phát sóng siêu âm. Bạn có thể nối trực tiếp module cảm biến siêu âm vào Arduino. Với cộng đồng sử dụng Arduino vô cùng mạnh, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều dự án thú vị với module cảm biến siêu âm.

 

Các loại cảm biến siêu âm thông dụng

Các loại cảm biến siêu âm thông dụng

 

Các loại cảm biến siêu âm thông dụng hiện nay
 

 • Module cảm biến siêu âm SRF04 / SRF05: module nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể dụng như một cảm biến khoảng cách, ứng dụng trong việc đo khoảng cách, phát hiện vật cản, né tránh vật cản.
   
 • Module Siêu Âm JSN-SR04T 5V: cảm biến có độ chính xác cao, đặc biệt có khả năng chống nước vô cùng tiện lợi, ứng dụng trong đo mực nước, điều khiển tự động, …
   
 • Khung cảm biến siêu âm SRF04 / SRF05: khung trong suốt bắt mắt, dùng để cố định vào bảo vệ module cảm biến SRF04/SRF05.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến siêu âm với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

 


Cảm biến siêu âm

11.990₫

15.000₫

24.999₫

30.000₫

39.000₫

50.000₫