Các loại IC CD giá rẻ, chất lượng Giới thiệu về IC CD IC CD là họ các IC số, tức bên trong IC gồm các cổng logic cơ bản (AND, OR, NOT, NAND, NOR, XOR, XNOR), các khối ( adder, decoder, encoder, Mux) và các flip-flop. Họ IC CD rất đa dạng với nhiều tính năng như làm bộ đếm, bộ thanh ghi dịch, bộ giải mã/mã hóa, … IC CD giá rẻ Chức năng và ứng dụng của IC CD IC CD là họ IC số vô cùng đa dạng với nhiều chức năng từ các chức năng cơ bản nhất như làm cổng logic như IC 4001, 4002 đến các bộ đếm counter, decoder, MUX và các bộ flip-flop, … Đây là các IC cơ bản nên ứng dụng của chúng không bị giới hạn cụ thể. Bạn có thể kết hợp nhiều IC CD để tạo ra những hệ thống số từ đơn giản đến phức tạp, vô cùng thú vị. Hướng dẫn sử dụng IC CD Tùy vào thông số của mạch nguồn cần tạo, bạn có thể chọn IC nguồn phù hợp. Tốt nhất để đảm bảo IC nguồn thỏa mãn yêu cầu kĩ thuật, bạn nên tìm đọc trước các thông số của IC nguồn trên datasheet của nó. Bạn có thể tìm datasheet trên các trang sau: http://www.alldatasheet.com http://www.datasheetcatalog.com Các loại IC CD phổ biến hiện nay IC chứa các cổng logic cơ bản: CD4001 , CD4071, … IC flip-flop: CD4013 , CD4027, … IC counter (CD4018, CD4024), IC buffer (CD4010, CD4049), IC MUX ( CD4028 ), … Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC CD giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Các loại IC CD giá rẻ, chất lượng

 

Giới thiệu về IC CD

 

IC CD là họ các IC số, tức bên trong IC gồm các cổng logic cơ bản (AND, OR, NOT, NAND, NOR, XOR, XNOR), các khối ( adder, decoder, encoder, Mux) và các flip-flop. Họ IC CD rất đa dạng với nhiều tính năng như làm bộ đếm, bộ thanh ghi dịch, bộ giải mã/mã hóa, …

 

IC CD giá rẻ

IC CD giá rẻ

 

Chức năng và ứng dụng của IC CD

 • IC CD là họ IC số vô cùng đa dạng với nhiều chức năng từ các chức năng cơ bản nhất như làm cổng logic như IC 4001, 4002 đến các bộ đếm counter, decoder, MUX và các bộ flip-flop, …
   
 • Đây là các IC cơ bản nên ứng dụng của chúng không bị giới hạn cụ thể. Bạn có thể kết hợp nhiều IC CD để tạo ra những hệ thống số từ đơn giản đến phức tạp, vô cùng thú vị.

 

Hướng dẫn sử dụng IC CD
 

 • Tùy vào thông số của mạch nguồn cần tạo, bạn có thể chọn IC nguồn phù hợp. Tốt nhất để đảm bảo IC nguồn thỏa mãn yêu cầu kĩ thuật, bạn nên tìm đọc trước các thông số của IC nguồn trên datasheet của nó. Bạn có thể tìm datasheet trên các trang sau:
   

 

Các loại IC CD  phổ biến hiện nay
 

 • IC chứa các cổng logic cơ bản: CD4001, CD4071, …
   
 • IC flip-flop: CD4013, CD4027, …
   
 • IC counter (CD4018, CD4024), IC buffer (CD4010, CD4049), IC MUX (CD4028), …

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC CD giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


IC CD