Cảm biến khí Gas, cảm biến khí CO, cảm biến rượu, cảm biến khí CO2, cảm biến bụi, module cảm biến chất lượng không khí, cảm biến tốc độ gió Cảm biến khí là gì? Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, vấn đề về môi trường ngày một được quan tâm, đặc biệt là về chất lượng không khí, đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe con người. Việc có được các thông số về các thành phần trong không khí hay chất lượng không khí là việc quan trọng. Linh kiện điển tử 3M cung cấp cảm biến khí với chủng loại đa dạng, giá rẻ, chất lượng tốt, giúp bạn có thể làm các dự án về đo đạc và đánh giá chất lượng không khí trong môi trường một cách tốt nhất. Các loại Module cảm biến khí thông dụng Chức năng của cảm biến khí Mỗi loại cảm biến khí sẽ đo nồng độ khí tương ứng trong môi trường thông qua việc biến đổi giá trị điện áp đầu ra tỉ lệ với giá trị thực, từ đó, bạn có thể kết hợp với kit Arduino để hiển thị thông số lên LCD . Ứng dụng của cảm biến khí: Hệ thống quan trắc chất lượng không khí môi trường . Hệ thống cảnh báo khí độc . Hệ thống cảnh báo cháy nổ . … Hướng dẫn sử dụng cảm biến khí Các loại cảm biến khí đều dễ sử dụng , bạn chỉ cần cấp nguồn , kết hợp các cảm biến hay module cảm biến với Arduino. Với cộng đồng Arduino rất mạnh , bạn có thể tìm được nhiều tài liệu, dự án về cảm biến khí vô cùng thú vị . Các loại cảm biến khí thông dụng hiện nay Cảm biến khí: ví dụ như cảm biến khí CO MQ7, cảm biến khí Gas MQ2, Cảm biến Rượu MQ3. Các dòng cảm biến thông dụng, giá rẻ, nhỏ gọn và tính chính xác cao. Module cảm biến khí: để giúp bạn đo thông số nồng độ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Module cảm biến khí cũng đa dạng chủng loại như Module cảm biến chất lượng không khí MQ135, module cảm biến khí CO2 MG811 ... Module cảm biến chất lượng không khí MQ135 Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến khí với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Cảm biến khí Gas, cảm biến khí CO, cảm biến rượu, cảm biến khí CO2, cảm biến bụi, module cảm biến chất lượng không khí, cảm biến tốc độ gió

 

Cảm biến khí là gì?
 

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, vấn đề về môi trường ngày một được quan tâm, đặc biệt là về chất lượng không khí, đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe con người. Việc có được các thông số về các thành phần trong không khí hay chất lượng không khí là việc quan trọng.

Linh kiện điển tử 3M cung cấp cảm biến khí với chủng loại đa dạng, giá rẻ, chất lượng tốt, giúp bạn có thể làm các dự án về đo đạc và đánh giá chất lượng không khí trong môi trường một cách tốt nhất.

 

Các loại Module cảm biến khí thông dụng

Các loại Module cảm biến khí thông dụng

 

Chức năng của cảm biến khí
 

Mỗi loại cảm biến khí sẽ đo nồng độ khí tương ứng trong môi trường thông qua việc biến đổi giá trị điện áp đầu ra tỉ lệ với giá trị thực, từ đó, bạn có thể kết hợp với kit Arduino để hiển thị thông số lên LCD .

 

Ứng dụng của cảm biến khí:
 

 • Hệ thống quan trắc chất lượng không khí môi trường .
   
 • Hệ thống cảnh báo khí độc .
   
 • Hệ thống cảnh báo cháy nổ .
   

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến khí
 

Các loại cảm biến khí đều dễ sử dụng , bạn chỉ cần cấp nguồn , kết hợp các cảm biến hay module cảm biến với Arduino. Với cộng đồng Arduino rất mạnh , bạn có thể tìm được nhiều tài liệu, dự án về cảm biến khí vô cùng thú vị .


 

Các loại cảm biến khí thông dụng hiện nay
 

 • Cảm biến khí: ví dụ như cảm biến khí CO MQ7, cảm biến khí Gas MQ2, Cảm biến Rượu MQ3. Các dòng cảm biến thông dụng, giá rẻ, nhỏ gọn và tính chính xác cao.
   
 • Module cảm biến khí: để giúp bạn đo thông số nồng độ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Module cảm biến khí cũng đa dạng chủng loại như Module cảm biến chất lượng không khí MQ135, module cảm biến khí CO2 MG811 ...

 

Module cảm biến chất lượng không khí MQ135

Module cảm biến chất lượng không khí MQ135

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến khí với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến khí

999.000₫

1.120.000₫

79.000₫

100.000₫

22.000₫

30.000₫

8.990₫

15.000₫

35.000₫

40.000₫

59.000₫

100.000₫

179.000₫

200.000₫

105.000₫

130.000₫

1.090.000₫

1.300.000₫

75.000₫

90.000₫

149.999₫

180.000₫