IC CAN: MCP2551 – I/SN SOP8 Giá Rẻ Giới thiệu về IC CAN CAN – Controller area network là giao thức truyền thông kết nối các thiết bị lại với nhau, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa trong công nghiệp , ứng dụng y tế, xây dựng tự động hóa, máy dệt, máy móc sản xuất… IC CAN như MCP2551-I/SN được cung cấp để người dùng dễ dàng sử dụng giao thức CAN kết nối nhiều thiết bị để tạo ra các hệ thống tự động thông minh. IC CAN MCP2551 Chức năng của IC CAN MCP2551-I/SN SOP8: là IC thu phát tốc độ cao CAN, dùng trong các hệ thống điều khiển tự động hóa, có khả năng truyền nhận dữ liệu lên tới 1Mb/s, phù hợp với các hệ thống 12V và 24V. Ứng dụng của IC CAN Ứng dụng của IC CAN chủ yếu trong công nghiệp điều khiển tự động hóa, đặc biệt là trong công nghiệp xe hơi bởi các thiết bị và cảm biến trong xe được kết nối và giao tiếp theo chuẩn CAN. Hướng dẫn sử dụng IC CA N IC MCP2551-I/SN SOP8 sử dụng nguồn từ 4.5V đến 5.5V. Bạn có thể chọn lấy 5V vì dễ tìm nguồn adapter với thông số này. MCP2551-I/SN dễ dùng do số chân ít, bạn có thể tìm hiểu cụ thể các tính năng và hướng dẫn cụ thể trong datasheet của IC được cho bên dưới đây: Datasheet : LINK Bạn có thể kết hợp MCP2551-I/SN vào với vi điều khiển, hay đặc biệt là với các kit Arduino vì Arduino có cộng đồng phát triển rất mạnh, bạn sẽ tìm thấy những dự án sử dụng IC CAN vô cùng thú vị. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC CAN giá cả hợp lí, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

IC CAN: MCP2551 – I/SN SOP8 Giá Rẻ

 

Giới thiệu về IC CAN

 

  • CAN – Controller area network là giao thức truyền thông kết nối các thiết bị lại với nhau, được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điều khiển tự động hóa trong công nghiệp, ứng dụng y tế, xây dựng tự động hóa, máy dệt, máy móc sản xuất…
  • IC CAN như MCP2551-I/SN được cung cấp để người dùng dễ dàng sử dụng giao thức CAN kết nối nhiều thiết bị để tạo ra các hệ thống tự động thông minh.

 

IC CAN MCP2551

IC CAN MCP2551

 

Chức năng của IC CAN

 

MCP2551-I/SN SOP8: là IC thu phát tốc độ cao CAN, dùng trong các hệ thống điều khiển tự động hóa, có khả năng truyền nhận dữ liệu lên tới 1Mb/s, phù hợp với các hệ thống 12V và 24V.
 

Ứng dụng của IC CAN

Ứng dụng của IC CAN chủ yếu trong công nghiệp điều khiển tự động hóa, đặc biệt là trong công nghiệp xe hơi bởi các thiết bị và cảm biến trong xe được kết nối và giao tiếp theo chuẩn CAN.
 

Hướng dẫn sử dụng IC CAN

 

IC MCP2551-I/SN SOP8 sử dụng nguồn từ 4.5V đến 5.5V. Bạn có thể chọn lấy 5V vì dễ tìm nguồn adapter với thông số này.

MCP2551-I/SN dễ dùng do số chân ít, bạn có thể tìm hiểu cụ thể các tính năng và hướng dẫn cụ thể trong datasheet của IC được cho bên dưới đây:
 

  • Datasheet : LINK

     
  • Bạn có thể kết hợp MCP2551-I/SN vào với vi điều khiển, hay đặc biệt là với các kit Arduino vì Arduino có cộng đồng phát triển rất mạnh, bạn sẽ tìm thấy những dự án sử dụng IC CAN vô cùng thú vị.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC CAN giá cả hợp lí, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


IC can

Không có sản phẩm nào trong mục này