Module SD, Module đọc thẻ nhớ micro SD card phát MP3 Giá Rẻ Ngày nay việc truyền nhận dữ liệu từ các thiết bị điện tử với nhau là một việc hết sức cần thiết và rất cần những thiết bị giao tiếp có chức năng truyền nhận tín hiệu giữa các thiết bị điện tử với nhau . Linh kiện điện tử 3M giới thiệu tới các bạn một loại Module SD có chức năng giúp đọc dữ liệu từ các loại thẻ nhớ Micro SD Card và thẻ Micro SDHC. Ứng dụng Module SD: Có thể làm các ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nó dễ dàng giao tiếp như một thiết bị ngoại vi để có thể kết nối đến vi điều khiển. Qua chương trình bạn có thể đọc và viết trực tiếp lên SD Card. Có thể sử dụng cho phát nhạc MP3, các hệ thống vi điều khiển thông qua chuẩn giao tiếp SPI. Các Module SD đọc thẻ nhớ thông dụng: + Module Đọc Thẻ Nhớ Micro SD/Micro SDHC SPI : Hỗ trợ Micro SD Card, thẻ Micro SDHC (thẻ tốc độ cao), điện áp: 4.5V ~ 5.5V. + Module Thẻ Nhớ SD SPI : Hỗ trợ Micro SD Card<2G, thẻ Micro SDHC <23G điện áp: 4.5V ~ 5.5V, giao diện truyền thông là một giao diện SPI chuẩn Với thiết kế nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Module SD, Module đọc thẻ nhớ micro SD card phát MP3 Giá Rẻ 

Ngày nay việc truyền nhận dữ liệu từ các thiết bị điện tử với nhau là một việc hết sức cần thiết và rất cần những thiết bị giao tiếp có chức năng truyền nhận tín hiệu giữa các thiết bị điện tử với nhau. Linh kiện điện tử 3M giới thiệu tới các bạn một loại Module SD có chức năng giúp đọc dữ liệu từ các loại thẻ nhớ Micro SD Card và thẻ Micro SDHC.

Ứng dụng Module SD:

Có thể làm các ứng dụng của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nó dễ dàng giao tiếp như một thiết bị ngoại vi để có thể kết nối đến vi điều khiển. Qua chương trình bạn có thể đọc và viết trực tiếp lên SD Card. Có thể sử dụng cho phát nhạc MP3, các hệ thống vi điều khiển thông qua chuẩn giao tiếp SPI.

Các Module SD đọc thẻ nhớ thông dụng:

+ Module Đọc Thẻ Nhớ Micro SD/Micro SDHC SPI: Hỗ trợ Micro SD Card, thẻ Micro SDHC (thẻ tốc độ cao), điện áp: 4.5V ~ 5.5V.

+ Module Thẻ Nhớ SD SPI: Hỗ trợ Micro SD Card<2G, thẻ Micro SDHC <23G điện áp: 4.5V ~ 5.5V, giao diện truyền thông là một giao diện SPI chuẩn

Với thiết kế nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh  chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng.


Module SD, Module đọc thẻ nhớ micro SD card

19.000₫

30.000₫

29.990₫

35.000₫