Cảm biến rung SW – 420 / 200D / 18010P, module cảm biến rung SW – 18020P, module cảm biến rung SW – 420, module điều khiển relay 5VDC bằng cảm biến rung Cảm biến rung là gì? Đây là dòng cảm biến đơn giản với nhiều ứng dụng thú vị, bạn có thể rung để làm điều gì mà bạn muốn như rung để bật đèn chẳng hạn. Tại linh kiện 3M , bạn sẽ tìm được nhiều dòng cảm biến rung thông dụng để kết hợp với Arduino và làm ra các hệ thống điều khiển nhờ rung mà bạn thích. Các loại Module cảm biến rung thông dụng Chức năng của cảm biến rung Nguyên lí hoạt động của cảm biến rung là khi nó chuyển động – hay bị rung, nam châm và cuộn dây bên trong cảm biến sẽ chuyển động tạo ra dòng điện tỉ lệ với tốc độ rung. Nhờ tính năng này, cảm biến rung hay module cảm biến rung được dùng để bật tắt thiết bị chỉ với việc lắc nhẹ cảm biến Ứng dụng của cảm biến rung: Báo động chống trộm dùng cảm biến rung Cảm ứng rung trong các thiết bị di động … Hướng dẫn sử dụng cảm biến rung Đây có thể coi là loại cảm biến dễ dùng nhất , tất cả những gì bạn cần làm là cấp nguồn , nối đầu ra của cảm biến hay của module cảm biến rung với thiết bị cần điều khiển. Vậy là xong ! Các loại cảm biến rung thông dụng hiện nay : Dòng cảm biến rung : C ảm biến rung SW – 420 Cả m biến rung SW – 200D C ảm biến rung SW – 18010P Dòng module cảm biến rung : Module cảm biến rung SW – 18020P Module cảm biến rung SW – 420 Module điều khiển Relay 5VDC dùng cảm biến rung C ảm biến rung SW – 420 Module điều khiển Relay 5VDC dùng cảm biến rung Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến rung với mức giá bán cạnh tranh, chủng loại phong phú và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.

Cảm biến rung SW – 420 / 200D / 18010P, module cảm biến rung SW – 18020P, module cảm biến rung SW – 420, module điều khiển relay 5VDC bằng cảm biến rung

 

Cảm biến rung là gì?

 

Đây là dòng cảm biến đơn giản với nhiều ứng dụng thú vị, bạn có thể rung để làm điều gì mà bạn muốn như rung để bật đèn chẳng hạn. Tại linh kiện 3M, bạn sẽ tìm được nhiều dòng cảm biến rung thông dụng để kết hợp với Arduino và làm ra các hệ thống điều khiển nhờ rung mà bạn thích.

 

Các loại Module cảm biến rung thông dụng

Các loại Module cảm biến rung thông dụng

 

Chức năng của cảm biến rung
 

Nguyên lí hoạt động của cảm biến rung là khi nó chuyển động – hay bị rung, nam châm và cuộn dây bên trong cảm biến sẽ chuyển động tạo ra dòng điện tỉ lệ với tốc độ rung. Nhờ tính năng này, cảm biến rung hay module cảm biến rung được dùng để bật tắt thiết bị chỉ với việc lắc nhẹ cảm biến 

 

Ứng dụng của cảm biến rung:
 

 • Báo động chống trộm dùng cảm biến rung
   
 • Cảm ứng rung trong các thiết bị di động
   


 •  

Hướng dẫn sử dụng cảm biến rung
 

 • Đây có thể coi là loại cảm biến dễ dùng nhất , tất cả những gì bạn cần làm là cấp nguồn , nối đầu ra của cảm biến hay của module cảm biến rung với thiết bị cần điều khiển. Vậy là xong !

 

Các loại cảm biến rung thông dụng hiện nay :
 

 • Dòng cảm biến rung :
   
  • Cảm biến rung SW – 420
  • Cảm biến rung SW – 200D
  • Cảm biến rung SW – 18010P
    
 • Dòng module cảm biến rung :
   
  • Module cảm biến rung SW – 18020P
  • Module cảm biến rung SW – 420
  • Module điều khiển Relay 5VDC dùng cảm biến rung

 

Cảm biến rung SW – 420

Cảm biến rung SW – 420

 

Module điều khiển Relay 5VDC dùng cảm biến rung

Module điều khiển Relay 5VDC dùng cảm biến rung

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến rung với mức giá bán cạnh tranh, chủng loại phong phú và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.


Cảm biến rung

23.000₫

40.000₫

4.990₫

7.000₫

4.990₫

7.000₫

4.990₫

7.000₫

23.000₫

30.000₫

62.000₫

70.000₫