Module AD Phổ Biến Nhất Module AD 24bit HX711 Phần lớn các tín hiệu trong thực tế đều là các tín hiệu tương tự như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh,...Các cảm biến sẽ có nhiệm vụ đo các tín hiệu này nhưng thường trả về các giá trị tương tự là điện áp hoặc dòng điện. Trong khi các bộ vi xử lý có thể đọc được các tín hiệu số. Vì vậy các Module AD được sử dụng để chuyển các tín hiệu tương tự mà cảm biến trả về sang tín hiệu số để dễ xử lý. Ứng dụng của Module AD Module AD được ứng dụng trong tất cả các thiết bị cảm biến như truyền hình số, lò nhiệt, lò sấy, máy bơm, cân điện tử...Với chức năng của Module AD sẽ giúp phản ứng nhanh, khả năng chống nhiễu và độ tin cậy cao. Như đối với truyền hình số, để việc truyền tín hiệu đi ít bị ảnh hưởng của nhiễu đường truyền thì tín hiệu trước khi truyền cần được đưa qua bộ biến đổi từ tín hiệu sang số là module A/D. So với tín hiệu tương tự, tín hiệu số cho phép tạo, lưu trữ, ghi đọc nhiều lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trong truyền hình số. Một số Module AD phổ biến Module AD được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Module AD 24bit HX711 , có thiết kế để chuyển đối tín hiệu và ứng dụng điều khiển công nghiệp nhằm giao tiếp trực tiếp với một cảm biến cầu. HX711 sử dụng trong cảm biến cân nặng, dùng để chế tạo các sản phẩm cân điện tử, cho độ bền và chính xác cao. Linh kiện điện tử 3M cung cấp đa dạng các linh kiện module ứng dụng, trong đó có module AD với chi phí thấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy. Giúp bạn đáp ứng các nhu cầu chế tạo các thiết bị hữu ích trong đời sống.

Module AD Phổ Biến Nhất Module AD 24bit HX711

 

Phần lớn các tín hiệu trong thực tế đều là các tín hiệu tương tự như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh,...Các cảm biến sẽ có nhiệm vụ đo các tín hiệu này nhưng thường trả về các giá trị tương tự là điện áp hoặc dòng điện. Trong khi các bộ vi xử lý có thể đọc được các tín hiệu số. Vì vậy các Module AD được sử dụng để chuyển các tín hiệu tương tự mà cảm biến trả về sang tín hiệu số để dễ xử lý.

 

Ứng dụng của Module AD

 

Module AD được ứng dụng trong tất cả các thiết bị cảm biến như truyền hình số, lò nhiệt, lò sấy, máy bơm, cân điện tử...Với chức năng của Module AD sẽ giúp phản ứng nhanh, khả năng chống nhiễu và độ tin cậy cao.

Như đối với truyền hình số, để việc truyền tín hiệu đi ít bị ảnh hưởng của nhiễu đường truyền thì tín hiệu trước khi truyền cần được đưa qua bộ biến đổi từ tín hiệu sang số là module A/D. So với tín hiệu tương tự, tín hiệu số cho phép tạo, lưu trữ, ghi đọc nhiều lần mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trong truyền hình số.

 

Một số Module AD phổ biến

Module AD được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Module AD 24bit HX711, có thiết kế để chuyển đối tín hiệu và ứng dụng điều khiển công nghiệp nhằm giao tiếp trực tiếp với một cảm biến cầu. HX711 sử dụng trong cảm biến cân nặng, dùng để chế tạo các sản phẩm cân điện tử, cho độ bền và chính xác cao.

 

Linh kiện điện tử 3M cung cấp đa dạng các linh kiện module ứng dụng, trong đó có module AD với chi phí thấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy. Giúp bạn đáp ứng các nhu cầu chế tạo các thiết bị hữu ích trong đời sống.


Module AD

89.999₫

110.000₫