Module driver Ngày nay tất cả mọi thiết bị điện, điện tử đều rất thông minh và đều được điều khiển một cách hoàn hảo. Các module driver đang được sử dụng rất phổ biến để giúp chúng ta có thể điều khiển các thiết bị điện như điều khiển quạt, máy bơm nước, máy lạnh, các động cơ bước, servor, … Chức năng của Module driver Driver trong tin học máy tính thường được xem như là "cầu nối" giữa phần cứng và phần mềm, driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó. Trong điện tử thì nó cũng có chức năng tương tự. Các mạch module driver mang ý nghĩ rất quan trọng giúp chúng ta điều khiển dễ dàng các thiết bị điện mà không cần mất thời gian nghiên cứu, thiết kế lại các mạch này. Phân loại các nhóm module driver chính - Nhóm module driver điều khiển quạt Được gắn vào trong quạt như là một thiết bị điều khiển quạt từ xa cho tất cả các loại quạt. Nó gồm một điều khiển từ xa và một mạch gắn vào quạt kết nối các chân của mach với các nút nhấn của quạt theo đúng trình tự phù hợp là thiết bị có thể hoạt động ổn định. - Nhóm module điều khiển động cơ Giúp ta điều khiển dễ dàng các loại động cơ như động cơ bước, servo ,… + Mạch Điều Khiển Servo/PWM 16 Kênh I2C PCA9685 có thê xuất ra 16 xung PWM thông qua giao tiếp I2C sử dung IC PCA9685, giúp bạn có thể điều khiển đồng thời 16 RC Servo hoặc Dimmer 16 thiết bị đồng thời,... Có cả mạch điều khiển Servo lên đến 24 kênh thỏa mãn mọi ứng dụng của bạn. + Mạch Điều Khiển Máy Bơm 500m DC-3500W Sử dụng sóng RF (sóng vô tuyến) để điều khiển bật tắt thiết bị điện, có khả năng điều khiển xuyên tường ở khoảng cách xa. Mạch được thiết kế để sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như máy lạnh, máy bơm, bình nước nóng, các loại máy công nghiệp... Tất cả các module đều có đầy đủ các thông số và hướng dẫn cụ thể về cách kết nối với các thiết bị và sử dụng giúp bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu lắp đặt được dễ dàng nhất.

Module driver

Ngày nay tất cả mọi thiết bị điện, điện tử đều rất thông minh và đều được điều khiển một cách hoàn hảo. Các module driver đang  được sử dụng rất phổ biến để giúp chúng ta có thể điều khiển các thiết bị điện như điều khiển quạt, máy bơm nước, máy lạnh, các động cơ bước, servor, …

 

Chức năng của Module driver

Driver trong tin học máy tính thường được xem như là "cầu nối" giữa phần cứng và phần mềm, driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó. Trong điện tử thì nó cũng có chức năng tương tự.

Các mạch module driver mang ý nghĩ rất quan trọng giúp chúng ta điều khiển dễ dàng các thiết bị điện mà không cần mất thời gian nghiên cứu, thiết kế lại các mạch này.

 

Phân loại các nhóm module driver chính

- Nhóm module driver điều khiển quạt

Được gắn vào trong quạt như là một thiết bị điều khiển quạt từ xa cho tất cả các loại quạt.

Nó gồm một điều khiển từ xa và một mạch gắn vào quạt kết nối các chân của mach với các nút nhấn của quạt theo đúng trình tự phù hợp là thiết bị có thể hoạt động ổn định.

- Nhóm module điều khiển động cơ

 Giúp ta điều khiển dễ dàng  các loại động cơ như động cơ bước, servo,…

+ Mạch Điều Khiển Servo/PWM 16 Kênh I2C PCA9685 có thê xuất ra 16 xung PWM thông qua giao tiếp I2C sử dung IC PCA9685, giúp bạn có thể điều khiển đồng thời 16 RC Servo hoặc Dimmer 16 thiết bị đồng thời,... Có cả mạch điều khiển Servo lên đến 24 kênh thỏa mãn mọi ứng dụng của bạn.

+ Mạch Điều Khiển Máy Bơm 500m DC-3500W

Sử dụng sóng RF (sóng vô tuyến) để điều khiển bật tắt thiết bị điện, có khả năng điều khiển xuyên tường ở khoảng cách xa.

Mạch được thiết kế để sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn như máy lạnh, máy bơm, bình nước nóng, các loại máy công nghiệp...

Tất cả các module đều có đầy đủ các thông số và hướng dẫn cụ thể về cách kết nối với các thiết bị và sử dụng giúp bạn sẽ dễ dàng nghiên cứu lắp đặt được dễ dàng nhất.

 

 


Module driver