Module cảm biến chuyển động SR505, SR501, cảm biến tốc độ gió YJ-FS RS232/RS485/TTL 5VDC chất lượng Giới thiệu về mạch cảm biến chuyển động Cảm biến chuyển động là dòng cảm biến khá được ưa thích với tính ứng dụng cao và dễ dàng sử dụng . Với công nghệ cảm biến hồng ngoại , các dòng cảm biến hồng ngoại được dùng trong các hệ thống vô cùng thú vị như phát hiện chuyển động, mạch báo chống trộm, …. Các loại module cảm biến chuyển động thông dụng Chức năng và ứng dụng của cảm biến chuyển động Cảm biến chuyển động có chức năng xuất tín hiệu ra khi mắt cảm biến cảm nhận có sự chuyển động. Module cảm biến chuyển động có khả năng cảm nhận chuyển động tốt giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các sản phẩm của mình . Ứng dụng của mạch cảm biến di chuyển Hệ thống chuông báo chống trộm. Bật tắt đèn tự động khi có người ra vào. … Hướng dẫn sử dụng cảm biến chuyển động Với chỉ 3 đầu ra và 1 chân tín hiệu ra, bạn có thể kết hợp module cảm biến chuyển động với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển tự động ví dụ như bật tắt đèn tự động chẳng hạn. Sơ đồ mạch cảm biến chuyển động Các loại cảm biến di chuyển thông dụng hiện nay Module cảm biến chuyển động SR505 : module sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại với độ nhạy cao, nhỏ gọn, tiết kiệm điện, ứng dụng trong các hệ thống phát hiện vật thể, mạch chống trộm, … Module cảm biến chuyển động SR501 : module cảm biến dùng công nghệ cảm biến hồng ngoại như dòng module SR505. Với giá thành rẻ và dễ sử dụng, bạn có thể kết hợp với đèn nhà để tạo hệ thống bật tắt đèn thông minh khi có người ra vào. Cảm biến tốc độ gió YJ-FS 5VDC : là bộ cảm biến khí để điều khiển gió nhỏ và cảm biến tốc độ gió, ứng dụng trong đo đặc sinh trắc môi trường, hệ thống nông nghiệp thông minh . Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến chuyển động với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module cảm biến chuyển động SR505, SR501, cảm biến tốc độ gió YJ-FS RS232/RS485/TTL 5VDC chất lượng
 

Giới thiệu về mạch cảm biến chuyển động
 

Cảm biến chuyển động là dòng cảm biến khá được ưa thích với tính ứng dụng caodễ dàng sử dụng. Với công nghệ cảm biến hồng ngoại, các dòng cảm biến hồng ngoại được dùng trong các hệ thống vô cùng thú vị như phát hiện chuyển động, mạch báo chống trộm, ….

 

Các loại module cảm biến chuyển động thông dụng

Các loại module cảm biến chuyển động thông dụng

 

Chức năng và ứng dụng của cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động có chức năng xuất tín hiệu ra khi mắt cảm biến cảm nhận có sự chuyển động. Module cảm biến chuyển động có khả năng cảm nhận chuyển động tốt giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các sản phẩm của mình .

 

Ứng dụng của mạch cảm biến di chuyển
 

  • Hệ thống chuông báo chống trộm.
  • Bật tắt đèn tự động khi có người ra vào.

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến chuyển động
 

  • Với chỉ 3 đầu ra và 1 chân tín hiệu ra, bạn có thể kết hợp module cảm biến chuyển động với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển tự động ví dụ như bật tắt đèn tự động chẳng hạn.

 

Sơ đồ mạch cảm biến chuyển động

Sơ đồ mạch cảm biến chuyển động

 

Các loại cảm biến di chuyển thông dụng hiện nay
 

  • Module cảm biến chuyển động SR505: module sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại với độ nhạy cao, nhỏ gọn, tiết kiệm điện, ứng dụng trong các hệ thống phát hiện vật thể, mạch chống trộm, …
     
  • Module cảm biến chuyển động SR501: module cảm biến dùng công nghệ cảm biến hồng ngoại như dòng module SR505. Với giá thành rẻ và dễ sử dụng, bạn có thể kết hợp với đèn nhà để tạo hệ thống bật tắt đèn thông minh khi có người ra vào.
     
  • Cảm biến tốc độ gió YJ-FS 5VDC: là bộ cảm biến khí để điều khiển gió nhỏ và cảm biến tốc độ gió, ứng dụng trong đo đặc sinh trắc môi trường, hệ thống nông nghiệp thông minh .

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại Cảm biến chuyển động với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến chuyển động

999.000₫

1.120.000₫

39.000₫

60.000₫

25.000₫

30.000₫