Module đo độ đục chất lỏng E360, module cảm biến mực nước analog, cảm biến lưu lượng YF – S201, cảm biến nước, module điều khiển relay bằng cảm biến mưa Cảm biến nước là gì? Cảm biến nước là dòng cảm biến cung cấp các thông số về nước như độ đục của nước, mức nước, lưu lượng dòng chảy. Cảm biến nước chất lượng tốt, dễ sử dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống tưới nước trong nông nghiệp, hệ thống kiểm tra chất lượng nước và lọc nước. Module cảm biến mức nước Chức năng của cảm biến nước Cảm biến nước có chức năng cung cấp cho người dùng các thông số như mực nước, độ đục của nước, lưu lượng dòng. Ứng dụng của cảm biến nước: Hệ thống báo rò rỉ nước. Hệ thống kiểm tra chất lượng nước. Hướng dẫn sử dụng cảm biến nước Các cảm biến mực nước đều có đầu ra là các giá trị analog hay xung vuông, thích hợp cho việc kết hợp với vi điều khiển hoặc Arduino để điều khiển các hệ thống máy bơm, động cơ. Các loại cảm biến nước thông dụng hiện nay Module đo độ đục chất lỏng E360: sử dụng nguyên tắc quan học để xác định độ đục của nước, sản phẩm giúp kiểm tra chất lượng nước một cách chính xác, ứng dụng dụng trong các hệ thống lọc nước, kiểm định chất lượng nước. Module cảm biến mực nước Analog: ứng dụng trong Máy nóng lạnh, máy lọc nước, quạt điều hòa không khí, độ ẩm, quạt điều hòa không khí, hơi nước, … Cảm biến lưu lượng YF – S201: cảm biến hoạt động dựa vào cánh quạt nước và cảm biến hall bên trong, đầu ra là xung vuông để thể hiện giá trị lưu lượng nước. Cảm biến dễ dàng tích hợp với Arduino, ứng dụng trong bình nóng lạnh, máy bơm nước hồ cá, … Cảm biến mức nước: ứng dụng trong báo hiệu mức nước trong các bệ chứa, ngoài ra cũng có thể dùng để cảm nhận độ ẩm đất . Module điều khiển relay bằng cảm biến mưa: được dùng nhiều trong các ứng dụng về thời tiết, các bộ báo mưa, các bộ báo rò rỉ nước, … Sản phẩm gồm 1 module điều khiển đóng ngắt và 1 cảm biến mưa. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến nước với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Module đo độ đục chất lỏng E360, module cảm biến mực nước analog, cảm biến lưu lượng YF – S201, cảm biến nước, module điều khiển relay bằng cảm biến mưa
 

Cảm biến nước là gì?

Cảm biến nước là dòng cảm biến cung cấp các thông số về nước như độ đục của nước, mức nước, lưu lượng dòng chảy. Cảm biến nước chất lượng tốt, dễ sử dụng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như hệ thống tưới nước trong nông nghiệp, hệ thống kiểm tra chất lượng nước và lọc nước.

 

Module cảm biến nước

Module cảm biến mức nước

 

Chức năng của cảm biến nước

 

 • Cảm biến nước có chức năng cung cấp cho người dùng các thông số như mực nước, độ đục của nước, lưu lượng dòng.

   

Ứng dụng của cảm biến nước:
 

 • Hệ thống báo rò rỉ nước.
   
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng nước.

   

Hướng dẫn sử dụng cảm biến nước

 

Các cảm biến mực nước đều có đầu ra là các giá trị analog hay xung vuông, thích hợp cho việc kết hợp với vi điều khiển hoặc Arduino để điều khiển các hệ thống máy bơm, động cơ.

 

Các loại cảm biến nước thông dụng hiện nay
 

 • Module đo độ đục chất lỏng E360: sử dụng nguyên tắc quan học để xác định độ đục của nước, sản phẩm giúp kiểm tra chất lượng nước một cách chính xác, ứng dụng dụng trong các hệ thống lọc nước, kiểm định chất lượng nước.

 

 • Module cảm biến mực nước Analog: ứng dụng trong Máy nóng lạnh, máy lọc nước, quạt điều hòa không khí, độ ẩm, quạt điều hòa không khí, hơi nước, …

 

 • Cảm biến lưu lượng YF – S201: cảm biến hoạt động dựa vào cánh quạt nước và cảm biến hall bên trong, đầu ra là xung vuông để thể hiện giá trị lưu lượng nước. Cảm biến dễ dàng tích hợp với Arduino, ứng dụng trong bình nóng lạnh, máy bơm nước hồ cá, …

 

 • Cảm biến mức nước: ứng dụng trong báo hiệu mức nước trong các bệ chứa, ngoài ra cũng có thể dùng để cảm nhận độ ẩm đất .
   
 • Module điều khiển relay bằng cảm biến mưa: được dùng nhiều trong các ứng dụng về thời tiết, các bộ báo mưa, các bộ báo rò rỉ nước, … Sản phẩm gồm 1 module điều khiển đóng ngắt và 1 cảm biến mưa.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại cảm biến nước với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến nước

649.000₫

800.000₫

329.000₫

350.000₫

74.000₫

100.000₫

14.990₫

20.000₫

49.000₫

55.000₫