IC cảm ứng chạm, IC cảm biến chạm giá rẻ nhất Hà Nội Giới thiệu về IC cảm ứng IC cảm ứng là một trong những IC giúp bạn tương tác, điều khiển thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Hiện đại hơn nút bấm vật lí truyền thống thì việc có mặt của nút bấm cảm ứng giúp hệ thống trở nên hiện đại và tiện dụng hơn. Nếu bạn đặt câu hỏi làm thế nào để tạo ra nút bấm cảm ứng, IC cảm ứng như TTP223 hay TTP226 là câu trả lời cho bạn. IC cảm biến chạm TTP223 Chức năng và ứng dụng của IC cảm ứng IC cảm ứng có nhiều loại, tùy vào ứng dụng mà bạn có thể chọn IC cảm ứng cho phù hợp, ví dụ: IC cảm biến chạm TTP223 thì cho phép bạn tạo ra 1 nút bấm cảm ứng, với TTP224 là 4 nút bấm và với TTP226 là 8 nút bấm . IC cảm ứng được tích hợp vào các module cảm biến chạm , mục đích chính là để thay thế các nút bấm truyền thống . Hướng dẫn sử dụng IC cảm ứng Để sử dụng IC cảm ứng, bạn cần đọc datasheet tương ứng. Trong datasheet trình bày nhiều thông tin quan trọng như thông số kĩ thuật, mô tả chân IC và đặc biệt là có mô tả chức năng và mạch ứng dụng. Đây đều là các thông tin hữu dụng để bạn có thể tạo ra các nút bấm cảm ứng. Tìm datasheet của IC cảm ứng cũng rất đơn giản, bạn có thể vào xem ở link dưới đấy : IC TTP223 : LINK IC TTP224 : LINK IC TTP226 : LINK Các loại IC cảm ứng phổ biến hiện nay IC cảm biến chạm TTP226 SOP28: IC có khả năng cảm biến nhạy, hỗ trợ 8 phím cảm ứng, ứng dụng thay nút bấm vật lí truyền thống. IC cảm ứng chạm TTP223 : tính năng tương tự TTP226, hỗ trợ 1 phím cảm ứng chạm. IC TTP223 có ưu điểm tiêu thụ năng lượng ít và dải điện áp làm việc rộng. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC cảm ứng giá cả hợp lí, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

IC cảm ứng chạm, IC cảm biến chạm giá rẻ nhất Hà Nội

 

Giới thiệu về IC cảm ứng

 

IC cảm ứng là một trong những IC giúp bạn tương tác, điều khiển thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Hiện đại hơn nút bấm vật lí truyền thống thì việc có mặt của nút bấm cảm ứng giúp hệ thống trở nên hiện đại và tiện dụng hơn.

Nếu bạn đặt câu hỏi làm thế nào để tạo ra nút bấm cảm ứng, IC cảm ứng như TTP223 hay TTP226 là câu trả lời cho bạn.

 

IC cảm biến chạm TTP223 giá rẻ

IC cảm biến chạm TTP223

 

Chức năng và ứng dụng của IC cảm ứng

 

 • IC cảm ứng có nhiều loại, tùy vào ứng dụng mà bạn có thể chọn IC cảm ứng cho phù hợp, ví dụ:
   
  • IC cảm biến chạm TTP223 thì cho phép bạn tạo ra 1 nút bấm cảm ứng, với TTP224 là 4 nút bấm và với TTP226 là 8 nút bấm .
    
  • IC cảm ứng được tích hợp vào các module cảm biến chạm, mục đích chính là để thay thế các nút bấm truyền thống .

 

Hướng dẫn sử dụng IC cảm ứng

 

 • Để sử dụng IC cảm ứng, bạn cần đọc datasheet tương ứng. Trong datasheet trình bày nhiều thông tin quan trọng như thông số kĩ thuật, mô tả chân IC và đặc biệt là có mô tả chức năng và mạch ứng dụng.
 • Đây đều là các thông tin hữu dụng để bạn có thể tạo ra các nút bấm cảm ứng. Tìm datasheet của IC cảm ứng cũng rất đơn giản, bạn có thể vào xem ở link dưới đấy :
   

 

Các loại IC cảm ứng  phổ biến hiện nay

 

 • IC cảm biến chạm TTP226 SOP28: IC có khả năng cảm biến nhạy, hỗ trợ 8 phím cảm ứng, ứng dụng thay nút bấm vật lí truyền thống.
   
 • IC cảm ứng chạm TTP223: tính năng tương tự TTP226, hỗ trợ 1 phím cảm ứng chạm. IC TTP223 có ưu điểm tiêu thụ năng lượng ít và dải điện áp làm việc rộng.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại IC cảm ứng giá cả hợp lí, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


IC cảm ứng

18.000₫

25.000₫

9.500₫

11.000₫