Module La Bàn Số HMC5883L 3 Trục GY271 giá rẻ Module la bàn số là gì? Module la bàn số HMC5883L là cảm biến phù hợp cho những bạn muốn tạo ra các hệ thống định hướng như la bàn số, robot tự hành, … Với việc được tích hợp giao tiếp I2C, module la bàn số HMC5883L có thể kết hợp với kit Arduino hay Raspberry Pi để tạo ra vô số các dự án tuyệt vời. Chức năng của la bàn số Module la bàn số HMC5883L được dùng để đo từ trường, nó có khả năng cảm nhận từ trường xung quanh như nam châm, từ đó có thể xác đinh phương hướng với độ chính xác cao đến nơi phát từ trường đó. Module la bàn số HMC5883L sử dụng chuẩn giao tiếp I2C, giúp việc kết hợp với các vi điều khiển hay kit Arduino trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng của la bàn số: Được dùng xác định phương hướng từ trường , l a bàn . Hệ thống đón ánh nắng thông minh . R obot tự hành … Hướng dẫn sử dụng la bàn số Module la bàn số khá dễ dùng với ít chân kết nối. Bạn chỉ cần cấp nguồn, kết nối module với Arduino . Với cộng đồng phát triển rộng lớn của Arduino, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình những dự án thú vị với module la bàn. Tại Linh kiện 3M , chúng tôi cung cấp la bàn số với mức giá bán cạnh tranh và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.

Module La Bàn Số HMC5883L 3 Trục GY271 giá rẻ

 

Module la bàn số là gì?

 • Module la bàn số HMC5883Lcảm biến phù hợp cho những bạn muốn tạo ra các hệ thống định hướng như la bàn số, robot tự hành, … Với việc được tích hợp giao tiếp I2C, module la bàn số HMC5883L có thể kết hợp với kit Arduino hay Raspberry Pi để tạo ra vô số các dự án tuyệt vời.

 

Chức năng của la bàn số
 

 • Module la bàn số HMC5883L được dùng để đo từ trường, nó có khả năng cảm nhận từ trường xung quanh như nam châm, từ đó có thể xác đinh phương hướng với độ chính xác cao đến nơi phát từ trường đó.
 • Module la bàn số HMC5883L sử dụng chuẩn giao tiếp I2C, giúp việc kết hợp với các vi điều khiển hay kit Arduino trở nên dễ dàng hơn.

 

Ứng dụng của la bàn số:
 

 • Được dùng xác định phương hướng từ trường, la bàn.
   
 • Hệ thống đón ánh nắng thông minh .
   
 • Robot tự hành
   

 

Hướng dẫn sử dụng la bàn số
 

 • Module la bàn số khá dễ dùng với ít chân kết nối. Bạn chỉ cần cấp nguồn, kết nối module với Arduino. Với cộng đồng phát triển rộng lớn của Arduino, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình những dự án thú vị với module la bàn.

 

Tại Linh kiện 3M , chúng tôi cung cấp la bàn số với mức giá bán cạnh tranh và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.


La bàn số