Mạch nạp đa năng cho vi điều khiển: 8051, AVR, STM, PIC – dsPIC, MPS430 chất lượng Giới thiệu về mạch nạp Để vi điều khiển có thể hoạt động theo mong muốn của bạn, việc đưa code vào bên trong con vi điều khiển là điều cần phải làm. Với mạch nạp, bạn có thể dễ dàng nạp chương trình vào vi điều khiển. Linh kiện điện tử 3M cung cấp cho bạn tất cả các mạch nạp để bạn có thể lựa chọn phù hợp với vi điều khiển mà mình đang dùng. Các loại mạch nạp Chức năng và ứng dụng của mạch nạp Mạch nạp nhỏ gọn, dễ dàng kết nối, được dùng để đưa code mà ta lập trình từ máy tính vào con vi điều khiển. Hướng dẫn sử dụng các mạch nạp Mỗi mạch nạp đều được thiết kế để dễ dàng kết nối với máy tính và đế nạp của vi điều khiển . Bạn chỉ cần cắm mạch nạp vào máy tính, dùng phần mềm để nạp code file hex và tận hưởng thành quả của mình . Về phần mềm để nạp code cho các họ vi điều khiển : Với 8051 và AVR là phần mềm progisp Với Pic là phần mềm PICkit2 Với ARM – STM là STM32-ST-Link-Utility Các loại mạch nạp thông dụng hiện nay Trên thị trường hiện nay , ứng với các dòng vi điều khiển thông dụng như 8051 , AVR , PIC – dsPIC , ARM – STM thì có những mạch nạp phù hợp : Mạch nạp 8051 Mạch nạp AVR Mạch nạp PIC .... Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại mạch nạp với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Mạch nạp đa năng cho vi điều khiển: 8051, AVR, STM, PIC – dsPIC, MPS430 chất lượng
 

Giới thiệu về mạch nạp
 

Để vi điều khiển có thể hoạt động theo mong muốn của bạn, việc đưa code vào bên trong con vi điều khiển là điều cần phải làm. Với mạch nạp, bạn có thể dễ dàng nạp chương trình vào vi điều khiển. Linh kiện điện tử 3M cung cấp cho bạn tất cả các mạch nạp để bạn có thể lựa chọn phù hợp với vi điều khiển mà mình đang dùng.

 

Các loại mạch nạp

Các loại mạch nạp

 

Chức năng và ứng dụng của mạch nạp
 

Mạch nạp nhỏ gọn, dễ dàng kết nối, được dùng để đưa code mà ta lập trình từ máy tính vào con vi điều khiển.

 

Hướng dẫn sử dụng các mạch nạp
 

 • Mỗi mạch nạp đều được thiết kế để dễ dàng kết nối với máy tính và đế nạp của vi điều khiển . Bạn chỉ cần cắm mạch nạp vào máy tính, dùng phần mềm để nạp code file hex và tận hưởng thành quả của mình .

   
 • Về phần mềm để nạp code cho các họ vi điều khiển :
   
  • Với 8051 và AVR là phần mềm progisp
    
  • Với Pic là phần mềm PICkit2
    
  • Với ARM – STM  là STM32-ST-Link-Utility
    

 

Các loại mạch nạp thông dụng hiện nay

 

 • Trên thị trường hiện nay , ứng với các dòng vi điều khiển thông dụng như 8051 , AVR , PIC – dsPIC , ARM – STM thì có những mạch nạp phù hợp :
   

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại mạch nạp với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Mạch nạp đa năng

179.000₫

240.000₫

99.000₫

120.000₫

69.000₫

70.000₫