Module DTMF - Giải Mã DTMF MT8870 Module DTMF là gì ? Dual Tone Multi-Frecenry : là một phương pháp để hướng dẫn một hệ thống chuyển mạch của số điện thoại được gọi đi hoặc ra lệnh cho hệ thống chuyển mạch hoặc thiết bị điện thoại có liên quan bằng cách truyền đi tín hiệu. và phổ biến nhất là Module mạch điện tử: Giải Mã DTMF MT8870 được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện tử DTMF được tích hợp trên hầu hết điện thoại trong hệ thốn viễn thông . Đây là tín hiệu mà bạn tạo ra khi bạn bấm các nút điện thoại của bạn. Với DTMF , mỗi phím bạn bấm vào điện thoại của bạn tạo ra hai tông màu của tần số cụ thể. Do đó một giọng nói không thể bắt chước các tông, một trong những âm điệu được tạo ra từ một nhóm tần số cao và các cái khác từ một nhóm tần số thấp. Hệ thống DTMF sử dụng 8 tín hiệu tần số khác nhau được truyền đi theo cặp tần số đại diện cho 16 con số,biểu tượng và chữ cái có sẵn trên một bàn phím điện thoại thông dụng. Những gì bạn có thể làm với Module DTMF? Module này cho phép bạn nhận và giải mã tín hiệu DTMF và giải mã chúng bằng cách tạo ra một đầu ra 4-bit. Bạn có thể kết nối module này cho một điện thoại di động và nhận tín hiệu DTMF từ một điện thoại di động ở xa. Do đó bạn có thể gửi tín hiệu DTMF từ một điện thoại di động và nhận với một điện thoại khác kết nối với modele. Các module dtmf nhận được tín hiệu thông qua điện thoại di động và tạo ra một lượng 4-Bit. Bây giờ, nếu bạn kết nối 4 tải khác nhau với các chân đầu ra, bạn có thể bật và tắt các tải bằng cách gửi mã DTMF từ điện thoại di động của bạn cho dù bạn đang ở đâu. Module MT8870 Phần cốt lõi của module MT8870. Signal connector and DC jack: Các module có một kết nối 2 chân và một jack cắm DC tương thích. Những kết nối và jack phép bạn kết nối các module với điện thoại di động của bạn. Power pins: + 5V và chân GND nên được kết nối đến + 5V và GND chân của một nguồn điện DC tương ứng. Sau khi kết nối các chân nguồn với nguồn điện, công tắc trắng nên được nhấn để cung cấp nguồn cho mạch. Power switch: Chỉ số nguồn LED đỏ sẽ phát sáng ngay sau khi mạch được cấp nguồn. Power Indicator LED: Tín hiệu LED trắng nhấp nháy một lần mỗi khi điện thoại di động kết nối nhận được một tín hiệu từ một điện thoại di động khác. Signal indicator LED: tương ứng với tín hiệu nhận được điện thoại di động. Output pins: Có 4 chân đầu ra cụ thể là Output1-Output4. Ở đây chúng ta sẽ nhận được tín hiệu đầu ra 4-bit được tạo ra bởi các bộ giải mã DTMF MT8870 STD pin: Chân này lên mức cao mỗi khi một giao tiếp diễn ra.

Module DTMF - Giải Mã DTMF MT8870

 

Module DTMF là gì ?

Dual Tone Multi-Frecenry : là một phương pháp để hướng dẫn một hệ thống chuyển mạch của số điện thoại được gọi đi hoặc ra lệnh cho hệ thống chuyển mạch hoặc thiết bị điện thoại có liên quan bằng cách truyền đi tín hiệu. và phổ biến nhất là Module mạch điện tử: Giải Mã DTMF MT8870 được sử dụng nhiều trong lĩnh vực điện tử
 

DTMF được tích hợp trên hầu hết điện thoại trong hệ thốn viễn thông .

Đây là tín hiệu mà bạn tạo ra khi bạn bấm các nút điện thoại của bạn. Với DTMF, mỗi phím bạn bấm vào điện thoại của bạn tạo ra hai tông màu của tần số cụ thể. Do đó một giọng nói không thể bắt chước các tông, một trong những âm điệu được tạo ra từ một nhóm tần số cao và các cái khác từ một nhóm tần số thấp.
 

Hệ thống DTMF sử dụng 8 tín hiệu tần số khác nhau được truyền đi theo cặp tần số đại diện cho 16 con số,biểu tượng và chữ cái có sẵn trên một bàn phím điện thoại thông dụng.Module dtmf MT8870

 

Những gì bạn có thể làm với Module  DTMF?
 

Module này cho phép bạn nhận và giải mã tín hiệu DTMF và giải mã chúng bằng cách tạo ra một đầu ra 4-bit. Bạn có thể kết nối module này cho một điện thoại di động và nhận tín hiệu DTMF từ một điện thoại di động ở xa. Do đó bạn có thể gửi tín hiệu DTMF từ một điện thoại di động và nhận với một điện thoại khác kết nối với modele.

Các module dtmf nhận được tín hiệu thông qua điện thoại di động và tạo ra một lượng 4-Bit. Bây giờ, nếu bạn kết nối 4 tải khác nhau với các chân đầu ra, bạn có thể bật và tắt các tải bằng cách gửi mã DTMF từ điện thoại di động của bạn cho dù bạn đang ở đâu.

 

Module MT8870

 

Module MT8870

 

Phần cốt lõi của module MT8870.
 

  • Signal connector and DC jack: Các module có một kết nối 2 chân và một jack cắm DC
    tương thích. Những kết nối và jack phép bạn kết nối các module với điện thoại di động của bạn.

 

  • Power pins: + 5V và chân GND nên được kết nối đến + 5V và GND chân của một nguồn điện DC tương ứng.

 

  • Sau khi kết nối các chân nguồn với nguồn điện, công tắc trắng nên được nhấn để cung cấp nguồn cho mạch.

 

  • Power switch: Chỉ số nguồn LED đỏ sẽ phát sáng ngay sau khi mạch được cấp nguồn.Power Indicator LED: Tín hiệu LED trắng nhấp nháy một lần mỗi khi điện thoại di động kết nối nhận được một tín hiệu từ một điện thoại di động khác.

 

  • Signal indicator LED: tương ứng với tín hiệu nhận được điện thoại di động.

 

  • Output pins: Có 4 chân đầu ra cụ thể là Output1-Output4. Ở đây chúng ta sẽ nhận được tín hiệu đầu ra 4-bit được tạo ra bởi các bộ giải mã DTMF MT8870

 

  • STD pin: Chân này lên mức cao mỗi khi một giao tiếp diễn ra.

Module DTMF

65.000₫