Linh Kiện Điện Tử 3M

LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M – PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG

LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M là công ty cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử được thành lập 8/9/2016. Với tiêu chí PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin và sự lựa chọn của mình tại  LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M.

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử uy tín, hàng đầu khu vực thành phố Hà Nội và trên toàn quốc sau 5 năm. Nhập khẩu, đưa về các sản phẩm linh kiện điện tử với giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Phát triển công ty, mở rộng quy mô trở thành chuỗi cơ sở cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu được đông đảo khách hàng biết đến.

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng sản phẩm. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M trên suốt chặng đường phát triển.

 

THÔNG ĐIỆP

Phát triển vì cộng đồng, đề cao lợi ích khách hàng cùng chất lượng dịch vụ trở thành chìa khóa thành công cho LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M.

 

3M LÀ GÌ ?

  • M (Master): Khoa học công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó là khả năng sáng tạo vô hạn của con người. Chữ M đầu tiên được chúng tôi lựa chọn với mong muốn gửi gắm hi vọng khách hàng có thể tạo ra, làm chủ các sản phẩm khoa học hiện đại.
  • M (Mission): Được thành lập với sứ mệnh Phát triển cộng đồng, LINH KIỆN 3M luôn học hỏi và phát triển toàn diện hơn để có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • M (Money): Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm tại đây luôn được công khai minh bạch trên website đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

 

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M ?

  • Chotroihn.vn – Website dễ tìm kiếm và đặt hàng: Website chotroihn.vn hỗ trợ các khách hàng không thể mua hàng trực tiếp và có nhu cầu muốn đặt hàng online. Ngoài ra, website còn cung cấp danh mục các sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn nhiều cũng như các bài viết, video hướng dẫn sử dụng và lắp đặt linh kiện hữu ích. Đây là một trong những lợi thế vô cùng lớn của LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M so với các cửa hàng linh kiện truyền thống. đặc biệt wen của chúng tôi đặt hàng dễ dàng hơn so với mualinhkien.vnbanlinhkien.vn rất nhiều

 

  • Chotroihn.vn – Website mua linh kiện điện tử giá rẻ nhất tại Hà Nội: Chúng tôi cam kết và tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bạn mua linh kiện, Hệ thống của chúng tôi luôn có giá rẻ hơn mualinhkien.vnbanlinhkien.vn rất nhiều.

 

  •  Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Tất cả các sản phẩm tại LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M đều được đảm bảo về chất lượng. Khi gặp bất cứ vấn đề kỹ thuật, khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để đổi trả cũng như bảo hành sản phẩm.

 

  • Đa dạng linh kiện điện tử với giá thành hợp lý: Tại cửa hàng chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ giá hợp lý, đảm bảo giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất trên thị trường.

 

  • Giao hàng nhanh chóng: LINH KIỆN ĐIỆN TỬ 3M với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ nhanh chóng giao hàng ngay sau khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công. Đặc biệt với chương trình ship COD – thanh toán sau khi nhận hàng, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

​​​​​​​

  • Chế độ bảo hành và các chương trình hậu mãi: Các sản phẩm mua tại cửa hàng đều được bảo hành theo các chương trình, chế độ bảo hành của LINH KIỆN 3M. Đặc biệt là các chương trình hậu mãi, tích điểm dành cho khách hàng thân thiết.

​​​​​​​​​​​​​​

LINH KIỆN 3M Ở ĐÂU ?

ĐỊA CHỈ: Số 28, Ngõ 106 - Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 024.2021.4848 ( Online ) |  024.6658.4141 ( Cửa hàng )

Email: chotroihn.vn@gmail.com

Thời gian làm việc 8h-18h tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng tới cửa hàng có thể mua vào buổi tối từ 18h-22h thứ 2-thứ 7