Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2020

Đăng bởi Diễn vào lúc 13/06/2020

Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2020

Ngày 22/05/2020 - 25/05/2020 Công ty Linh Kiện Điện Tử 3M đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2020 cho Cán bộ nhân viên tại đảo Cô Tô – Quảng Ninh 2 ngày 3 đêm.

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Linh Kiện Điện Tử 3M quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của con người Linh Kiện Điện Tử 3M trong suốt một năm qua.

Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2020

Chiều ngày 22/05/2020, CBNV công ty Linh Kiện Điện Tử 3M đã có mặt tại cảng Cái Rồng để chuẩn bị chuyến tàu ra đảo Cô Tô.

Tại cảng Cái Rồng

Tiết trời nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của nhân viên công ty.

Thành viên Công Ty checkin tại đảo Cô Tô

Tham quan ngọn hải đăng

Các thành viên vui đùa trên bãi biển

Đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa

Tổ chúc sinh nhật cho các thành viên của Quý 2

 

Những ngày tiếp theo, đoàn du lịch của Linh Kiện Điện Tử 3M tự do tắm biển và tham quan xung quanh đảo để hưởng thụ 1 kì nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854