Chung kết cuộc thi thiết kế sinh viên SDC-MEM 2024 với chủ đề “Tái chế rác thải”

Đăng bởi Hoàng Khuyến vào lúc 10/01/2024

Cuộc thi thiết kế sinh viên SDC-MEM 2024 với chủ đề “Tái chế rác thải” do Khoa Cơ khí-Cơ điện tử, Trường Đại học Phenikaa tổ chức đã chính thức khép lại với phần chung kết diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 1 năm 2024 tại Nhà thi đấu C1, Trường Đại học Phenikaa.


SDC-MEM 2024 với sự góp mặt của 53 đội tham gia đến từ Trường Đại học Phenikaa và các Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội tiêu biểu như: Đại học Bách khoa Hà Nội; Đại học Công nghiệp Hà Nội; Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải,....

Sau 3 tháng tranh tài, ngày 7/1/2024 chung kế cuộc thi Cuộc thi thiết kế sinh viên SDC-MEM 2024 được diễn ra sôi nổi, kịch tính và kết quả đầy thành công mỹ mãn.

1️⃣ Vô địch: Đội TDN - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

2️⃣ Giải nhì: Đội AML - N1, Trường Đai học Phenikaa

3️⃣ Giải ba: Đội RM4, RM5, Trường Đại học Phenikaa

Những giải thưởng khác:

🏅Giải sáng tạo: Đội tuyển AML-S, Trường Đại học Phenikaa

🏅Giải tiềm năng: Đội tuyển RM4, Trường Đại học Phenikaa

🏅Giải ấn tượng: Đội tuyển AST - Cyborg, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

🏅Giải Video xuất sắc nhất: Đội tuyển 2MTDH, Trường Đại học Phenikaa

🏅 Giải Nhà tài trợ: RM4, Trường Đại học Phenikaa

     Linh Kiện điện tử 3M vinh dự cùng đồng hành với Khoa Cơ khí-Cơ điện tử, Trường Đại học PhenikaaCông ty cổ phần công nghệ và đầu tư Vinh; Công ty TNHH Didactic Việt Nam và Công ty TNHH Robofun Việt Nam tạo nên sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên kỹ thuật.


     Chung kết cuộc thi SDC-MEM 2024 đã thành công rực rỡ, khẳng định tiềm năng sáng tạo của sinh viên Việt Nam. Những giải pháp của các đội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ trong giải quyết các vấn đề trong cuộc sống ngay từ khi còn trong ghế nhà trường.

   Một lần nữa, Linh kiện 3M chúc cuộc thi ngày càng phát triển. Chúc các Thầy Cô và các bạn sinh viên thành công trên con đường nghiên cứu khoa học kỹ thuật. Chúc khoa Cơ khí-Cơ điện tử, Trường Đại học Phenikaa phát triển và tạo thêm các sân chơi phát huy hết khả năng, niềm đam mê sáng tạo, nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên.

Tags : bán linh kiện, linh kiện điện tử, mạch điện tử, mua linh kiện, đồ án điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854