Chào mừng năm mới 2024

Đăng bởi Hoàng Khuyến vào lúc 02/01/2024

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác

Chào mừng năm mới 2024

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, một năm nữa lại sắp qua đi. Trong không khí rộn ràng của những ngày chào đón nắm mới 2024, Linh kiện điện tử 3M xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, đối tác.

Năm 2023, là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với toàn xã hội, cũng là một năm ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Lãnh đạo, nhân viên Linh kiện điện tử 3M. Chúng tôi luôn phất đấu phụng sự khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời khẳng định được vị thế của mình trên thị trường linh kiện điện tử.

Để có được những thành tựu đó, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân.

Nhân dịp năm mới 2024, Linh kiện 3M Xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác:

  • Sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý
  • An khang thịnh vượng, gia đình hạnh phúc
  • Thành công trong công việc và cuộc sống

Chúng tôi hy vọng rằng trong năm mới, mối quan hệ hợp tác giữa Linh kiện điện tử 3M và Quý khách hàng, đối tác sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Một lần nữa, Linh kiện 3M Xin gửi lời chúc mừng năm mới đến Quý khách hàng, đối tác. Chúc Quý khách hàng có một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc!

Trân trọng!

Linh kiện điện tử 3M

Số 9 ngõ 40/2 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT/zalo: 0963.288.854
Email: Chotroihn.vn@gmail.com
Website: Chotroihn.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854