Tìm Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Bách Khoa

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 14/11/2019

Bách khoa là khu vực có nhiều trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây Dựng, ĐH KTQD,... Đặc biệt với đặc thù là các trường kỹ thuật như Bách Khoa cho nên các phong trào nghiên cứu, sáng tạo, chế tạo phát triển mạnh kéo theo nhu cầu tìm mua linh kiện của các bạn sinh viên. Trong bài viết này, mình cùng các bạn tìm hiểu về một địa chỉ chuyên bán linh kiện tại Bách Khoa đó chính là Linh Kiện Điện Tử 3M.

linh kien dien tu 3m

Giới Thiệu Về Linh Kiện Điện Tử 3M

Cửa hàng Linh Kiện Điện Tử 3M là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện tử chất lượng với mức giá rẻ nhất. Được thành lập từ năm 2016, cửa hàng đã xây dựng được uy tín chất lượng mình đối với khách hàng thông qua việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên trường đại học Bách Khoa Hà Nội thì địa chỉ số 28 ngõ 106 Lê Thanh Nghị đã không còn xa lạ mỗi khi cần mua một linh kiện điện tử bất kì.

Với nhu cầu về các loại sản phẩm thay đổi không ngừng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nói chung  và nhu cầu linh kiện điện tử Bách Khoa nói riêng thì cửa hàng đã luôn có gắng cập nhật các loại sản phẩm mẫu mã mới. Nhu cầu nghiên cứu, tự chế tạo của các bạn sinh viên rất nhiều do vậy cửa hàng luôn cố gắng hỗ trợ tối đa đặc biệt là về giá giúp đỡ các bạn sinh viên.

Bên cạnh là một địa chỉ bán linh kiện điện tử tin cậy, cửa hàng còn là nơi để gặp gỡ và cùng nhau học tập của các bạn sinh viên. Các kỹ thuật viên của Linh Kiện Điện Tử 3M luôn nhiệt tình tư vấn để có thể giúp đỡ tối đa các bạn sinh viên. Ngoài ra, cửa hàng cũng thường xuyên tài trợ cho các trường đại học đặc biệt là ĐH Bách Khoa để có thể hỗ trợ về kỹ thuật cũng như tài chính cho các cuộc thi tổ chức cho sinh viên như cuộc thi Best Project 2019 , ... Mới đây, cửa hàng đã tài trợ cho LCH Viện Điện Tử Viễn Thông của ĐH Bách Khoa để tổ chức giải bóng đá giao lưu nhằm tăng thêm tình đoàn kết cho các bạn sinh viên.

linh kien dien tu bach khoa

Tại Sao Nên Tìm Mua Linh Kiện Tại Linh Kiện 3M?

Với uy tín chất lượng mà cửa hàng đã xây dựng được đối với khách hàng trong thời gian vừa qua thì Linh Kiện 3M là một địa chỉ tin cậy đối với tất cả các khách hàng. Các mặt hàng luôn được cập nhật đảm bảo phục vụ nhu cầu luôn thay đổi phù hợp với xu thế hiện nay

Đối với các bạn sinh viên ở khu vực Bách Khoa thì cửa hàng vừa là địa chỉ bán linh kiện uy tín, vừa là ngôi nhà nuôi dưỡng những ý tưởng, đam mê sáng tạo của các bạn sinh viên. Thấu hiểu được rằng sinh viên không được dư dả nhiều về tài chính, chính vì vậy cửa hàng cam kết hỗ trợ tối đa về giá đối với các bạn sinh viên.

Một xu thế hiện nay là phát triển rất mạnh bán hàng trên các trang thương mại điện tử và cửa hàng Linh Kiện Điện Tử 3M cũng như vậy. Các gian hàng của cửa hàng trên các trang như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo cũng thu hút được rất nhiều khách hàng tìm mua và tin tưởng. Mặc dù vậy, cửa hàng vẫn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động kênh bán hàng trực tiếp để có thể mang đến thật nhiều giá trị cho khác hàng.

shopee linh kiện điện tử 3m

Trong thời gian vừa qua, cửa hàng Linh Kiện Điện Tử 3M đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Thay mặt tập thể Linh Kiên 3M xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã, đang tin tưởng chọn mua các mặt hàng linh kiện tại cửa hàng. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và tìm đọc các bài viết của Linh Kiện Điện Tử 3M.

Tags : linh kien dien tu 3m, linh kien dien tu bach khoa, linh kiện điện tử Bách Khoa, tim mua linh kien dien tu tai bach khoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854