Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Tài Trợ Chính Giải Bóng Đá SETCUP 2020

Đăng bởi Diễn vào lúc 06/11/2020

Sáng ngày 1/11/2020 tại Công ty Linh Kiện Điện Tử 3M, Đại diện công ty cùng đại diện bên Viện Điện tử  - Viễn thông Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tài trợ chính Giải Bóng Đá SETCUP 2020. Với sự tham gia của đại diện công ty Linh Kiện Điện Tử 3M ông Hoàng Văn Khuyến và Ông Nguyễn Ngọc Hiệp, Ông Nguyễn Quốc Khánh - Đại diện phía bên tổ chức Giải bóng đá SETCUP 2020.

Buổi ký kết với sự tham gia của đại diện hai bên 

SETCUP là giải bóng đá truyền thống của Viện Điện tử - Viễn thông, được tổ chức vào tháng 11 hàng năm, do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của Viện phối hợp tổ chức. Giải đấu được biết đến với quy mô lớn và khả năng tổ chức chuyên nghiệp, là sân chơi lành mạnh dành cho các sinh viên có đam mê với môn thể thao vua. Do đó luôn là sự kiện được chào đón và mong chờ vô cùng lớn của hàng ngàn sinh viên Bách Khoa cũng như một số trường đại học khác trong khu vực.

Đại diện hai bên  xác nhận thỏa thuận hợp tác thành công

Với sứ mệnh "Phát Triển Vì Cộng Đồng" Linh Kiên 3M vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá SETCUP 2020. Mong muốn đây sẽ trở thành 1 sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục và rèn luyện thể chất cho sinh viên.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854