Đánh Giá Chi Tiết Máy Khò 858D Chính Hãng | Thiết Bị Chế Tạo

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 08/11/2019

Máy khò là một dụng cụ quen thuộc của những người thợ sửa chữa điện thoại, những người thường xuyên phải hàn các loại chân như QFP, PLCC, SOP, BGA, ... Một chiếc máy khò được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng nổi bật của chúng đó chính là máy khò 858D. Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu đi chi tiết bộ máy khò 858D chính hãng.

máy khò 858D chính hãng

Tổng Quan Về Máy Khò 858D

Máy khò 858D là sản phẩm khò của nhà sản xuất thiết bị sửa chữa điện tử lớn nhất Trung Quốc là hãng Quick. Hãng Quick đã sản xuất chiếc máy khò này với thiết kế rất nhỏ gọn, có độ ồn máy thấp. Khác với những chiếc máy thông thường, máy khò 858D có những tính năng thông minh hơn như khả năng làm mát thông minh hay tự động bật nguồn điện khi nhiệt độ dưới 100 độ C. Máy có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, mức gió một cách dễ dàng. Độ bền của máy được đánh giá là rất cao.

Máy được gia công từ nhựa cứng có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Nếu bạn đã từng sử dụng những chiếc máy khò khác cùng công suất thì máy khò 858D có nặng hơn một chút với trọng lượng 1,55KG. Máy sử dụng nguồn điện thông dụng 220V, công suất 700W, lượng gió lên tới 120L/ phút. Máy khò có khoảng nhiệt độ từ 100 đến 480 độ C. Dây dẫn điện máy khò dài chắc chắn đảm bảo trong quá trình sử dụng.

may kho 858D chinh hang

Ưu Điểm Nổi Bật Của Tay Khò 858D:

 • Máy khò tạo ra lượng gió lớn, bơm hơi dạng bàn chải
 • Nhiệt độ gió tăng nhanh, đều và ổn định.
 • Máy khò 858D có hệ thống làm mát thông minh và tự động bật nguồn khi nhiệt độ giảm xuống dưới 100 .
 • Máy có khả năng tạo luồng gió tròn,trực tiếp nhưng trục quạt vuông góc với trục tay hàn.
 • Thiết kế máy nhỏ gọn, bắt mắt, chắc chắn.
 • Tuổi thọ cao, độ rung thấp, tiếng ồn ít.
 • Dải nhiệt độ từ 100 đến 4̀00 độ, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, lượng gió đều, ổn định.
 • Dây dẫn của máy dài đảm bảo linh hoạt khi sử dụng

máy khò 858D chính hãng

Có Nên Chọn Máy Khò 858D Hay Không?

Nếu xét về hiệu năng và độ bền sử dụng thì máy khò 858D rất phù hợp sử dụng tại các cửa hàng sử chữa điện thoại, tại các tiệm sửa chữa linh kiện điện tử. Nếu xét về giá, ở mức giá khoảng 900 nghìn thì chiếc máy này thuộc nhóm tầm trung không quá đắt mà cũng không quá rẻ. Theo quan điểm của riêng mình thì với những tính năng nổi bật của máy khò thì chúng chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Khò 858D

 • Nên dùng thiếc hàn có hàm lượng thiếc > 65% kèm trợ dung để mối hàn được bóng đẹp và tránh bị oxy hóa.
 • Khi thay đầu máy khò cần chú ý phải để đầu khò thật nguội để tránh bị bỏng tay.
 • Hạn chế tiếp xúc nhiệt trực tiếp tới linh kiện tụ điện, nhất là tụ một chiều, IC, bóng bán dẫn, điện trở…

Trên đây là một vài đánh giá nhanh chiếc máy khò 858D, các bạn thấy chiếc máy khò 858D có đáng mua không? Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới bài viết nhé. Tham khảo các bài viết mới tại Linh Kiện Điện Tử 3M.

 

 

Tags : may kho 858D, Máy Khò 858D Chính Hãng, Máy Khò 858D Chính Hãng Chất Lượng, may kho quick 858D chinh hang, Máy Khò Quick 858D Chính Hãng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854