Tổng Hợp Động Cơ Giảm Tốc Mini Giá Rẻ - Motor Giảm Tốc

Đăng bởi Diễn vào lúc 26/09/2020

Động cơ giảm tốc là động cơ có thể tải nặng hơn động cơ thông thường, đây cũng là một linh kiện được các bạn sinh viên sử dụng nhiều trong việc chế đồ. Trong bài viết này Linh Kiện Điện Tử 3M sẽ giới thiệu những mẫu motor giảm tốc mini giá rẻ hữu ích.

“Động cơ giảm tốc là sự kết hợp của động cơ điện với tốc độ quay lớn với hộp giảm tốc giúp tăng mô men xoắn.”

Tổng Hợp Động Cơ Giảm Tốc Mini Giá Rẻ

Các động cơ điện trong bài viết này được lựa chọn dựa trên yếu tố giá cả là chủ yếu, các motor chủ yếu phụ vụ việc nghiên cứu chế tạo đơn giản thay vì sử dụng trong công nghiệp.

Động Cơ Giảm Tốc Vàng Chữ L 3VDC-9VDC

Động Cơ Giảm Tốc Vàng thuộc loại động cơ giảm tốc DC, chúng được thiết kế với hình dạng vuông góc. Động cơ chỉ có mức giá khá rẻ, dao động từ 20 đến 25 nghìn đồng. Mặc dù có giá khá rẻ nhưng chất lượng động cơ khá tốt và bền. Ngoài loại chữ L thì còn có loại động cơ vàng chỉ có động cơ sẽ có mức giá rẻ hơn 1 chút.

động cơ giảm tốc vàng

Chỉ với vài chiếc động cơ vàng kết hợp với arduino, mica là đã đủ để bạn chế tạo những sản phẩm đơn giản như xe mô hình. Nếu bạn còn do dự, bạn có thể trực tiếp qua cửa hàng của Linh Kiện Điện Tử 3M để được kỹ thuật hướng dẫn chi tiết.

Motor Giảm Tốc N20 3-6V

Mô tơ giảm tốc N20 là loại động cơ giảm tốc mini cỡ nhỏ khá đa năng. Với kích thước nhỏ motor có thể lắp với nhiều chức năng khác nhau. Giá bán motor N20 khá rẻ, chỉ hơn 30 nghìn 1 chút cho nên đây là một động cơ mini quá phù hợp để bạn thoải mái “phá” mà không phải lo lắng.

động cơ giảm tốc

Tuy vậy độ bền của loại motor này hơi thấp 1 chút, độ khỏe thì cũng tùy con động cơ mà khác nhau.

Động Cơ Giảm Tốc 3-12VDC 3-30Rpm JS30

Động Cơ Giảm Tốc JS30 là một chiếc giảm tốc giá rẻ nhưng sở hữu sức mạnh rất tốt. JS30 có thể sử dụng trong các thiết bị với mức tải lớn hơn 1 chút so với động cơ vàng hay N20. Chỉ với mức giá hơn 30 nghìn đồng là bạn có thể mua được 1 chiếc động cơ này.

động cơ giảm tốc js30

Dĩ nhiên với mức giá tương đối rẻ thì bạn cũng không thể đòi hỏi một chiếc động cơ bền bỉ được, JS30 được nhiều người dùng đánh giá là “dùng tạm” nếu dùng để tải nặng.

Động Cơ Giảm Tốc Tsukasa 12-24VDC ( Hàng Nhật Bãi )

Tsukasa hàng bãi 12-24VDC là một chiếc động cơ giảm tốc đáng được cân nhắc khi cần tìm mua 1 chiếc giảm tốc giá rẻ. Động cơ khỏe, độ bền tốt trong quá trình sử dụng, nếu bạn không ngại dùng đồ cũ thì có thể tham khảo mẫu giảm tốc này. Mức giá của chúng hơi cao 1 chút, khoảng 70 nghìn đồng cho một chiếc.

động cơ giảm tốc hàng bãi nhật

Chỉ có duy nhất một điều là ngoại hình của máy hơi cũ, nếu có thể bạn nên qua trực tiếp cửa hàng của Linh Kiện Điện Tử 3M chọn mua.

Trên đây là một vài mẫu động cơ, motor giảm tốc mini giá rẻ mà bạn có thể tham khảo, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tags : linh kiện điện tử, động cơ giảm tốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854