Top 5 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 02/12/2019

Đà Nẵng là một thành phố năng động với sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt là ngành du lịch. Đà Nẵng cũng là địa phương có phong trào nghiên cứu khoa học phát triển, do đó nhu cầu tìm mua linh kiện điện tử cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 5 cửa hàng linh kiện điện tử Đà Nẵng uy tín.

linh kien dien tu da nang

Top 5 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng

I. Shop Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng

  • Địa chỉ cửa hàng: 762 Trường Chinh, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 097 733 87 27

Shop linh kiện điện tử Đà Nẵng là cửa hàng uy tín, khi mua các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ các kỹ thuật viên của cửa hàng. Các mặt hàng linh kiện được bán có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, có chính sách bảo hành rõ ràng. Bạn có thể đến trực tiếp mua linh kiện tại cửa hàng theo địa chỉ hoặc đặt mua online thông qua số điện thoại.

linh kien dien tu da nang

II.Shop Linh Kiện Điện Tử Bách Việt

  • Địa chỉ cửa hàng: 9 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363 899 354

Bách Việt là một cửa hàng linh kiện được đánh giá là uy tín và chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng và đảm bảo. Đặc biệt có một chính sách của cửa hàng đó là hóa đơn trên 400 nghìn thì sẽ được miễn phí vận chuyện các sản phẩm đặt mua. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được đổi trả trong 24h nếu không hài lòng hoặc gặp vấn đề đối với sản phẩm mình mua.

>> Tìm hiểu các bài viết sản phẩm DIY độc tại đây

III. Điện Tử Chip Việt

  • Địa chỉ cửa hàng: 173 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: (0236)3 86 89 86

Linh kiện điện tử Chip Việt là một cửa hàng linh kiện được nhiều khác hàng biết đến và tin tưởng. Có tuổi đời khá lâu khi được thành lập từ năm 2009 cho nên địa chỉ này có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh mặt hàng linh kiện này. Các mặt hàng luôn được cập nhật để phù hợp với xu thế  của thị trường.

linh kien dien tu da nang

IV.Điện Tử Vi Chip

  • Địa chỉ cửa hàng: 380 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0903.592.983

Linh kiện Vichip là cửa hàng linh kiện chuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện điện tử, các linh kiện bán dẫn, tự động, các loại phụ kiện, linh kiện thụ động, … Các chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, có chính sách giao hàng tận nhà. Đặc biệt cửa hàng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để phục vụ khách hàng. Trang web của cửa hàng đó là vi-chip.com

V. Shop Điện Điện Tử Việt Nam

  • Địa chỉ: 59 Lê Tấn Trung, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 783 31 09

Shop Điện Điện Tử Đà Nẵng là một cửa hàng linh kiện điện tử có uy tín tại đà nẵng. chất lượng cửa hàng được đánh giá với chất lượng tốt, đa dạng về loại linh kiện bài bán. Shop có các chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng, phục vụ khách hàng chu đáo.  

Đặt Mua Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng Online

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì việc mua bán online trở nên vô cùng phổ biến và tiện lợi khi mua linh kiện. Bên cạnh những những cửa hàng đã kể trên, bạn có thể tham khảo các mặt hàng linh kiện tại linh kiện điện tử 3M trên trang website của cửa hàng tại chotroihn.vn.

Tại Hà Nội, cửa hàng là địa chỉ linh kiện điện tử tại Bách Khoa uy tín được nhiều khách hàng đặc biệt là các bạn sinh viên trường đại học Bách Khoa tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, gian hàng thương mại điện tử của cửa hàng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, … phát triển rất mạnh và được nhiều người chọn mua.

shopee linh kien dien tu 3m

>> Tìm hiểu gian hàng Shopee linh kiện điện tử 3M.

Trên đây là top 5 cửa hàng linh kiện điện tử uy tín tại Đà Nẵng, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho lựa chọn của bạn. Tìm hiểu các bài viết khác tại linh kiện điện tử 3M.

 

Tags : ban linh kien dien tu da nang, linh kien da nang, linh kien dien tu da nang, linh kiện đà nẵng, linh kiện điện tử đà nẵng, mua linh kien dien tu da nang, mua linh kiện điện tử đà nẵng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854