Linh kiện Điện Tử 3M Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá SETCUP 2019

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 27/12/2019

Linh kiện Điện Tử 3M Đồng Hành Cùng Giải Bóng Đá SETCUP 2019

Vào ngày 5/11/2019, giải đấu SETCUP 2019 được Liên chi đoàn Viện Điện tử - Viễn thông tổ chức đã chính thức diễn ra. Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên, linh kiện điện tử 3M đã vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng của giải đấu để cùng ban tổ chức giúp giải bóng đá SETCUP 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

linh kien dien tu 3m

Đại diện linh kiện điện tử 3M nhận hoa từ ban tổ chức

SETCUP là giải bóng đá thường niên do Liên chi đoàn Viện Điện tử - Viễn thông đứng ra tổ chức. Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi bổ ích cũng như gắn kết các bạn sinh viên trong khoa. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 28 đội, tổ chức tại sân vận động Bách Khoa.

Trải qua 58 trận đấu với 230 bàn thắng được ghi, giải bóng đá truyền thống SETCUP 2019 đã chính thức khép lại với giải vô địch thuộc về đội bóng đá Điện Tử Y Sinh. Giải đấu kết thúc như một kỷ niệm đáng nhớ đối với các đội bóng, mặc dù có những sự tiếc nuối của nhiều đội tuy nhiên tất cả đã thể hiện được tinh thần thể thao cũng như mang lại sự gắn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa.

Với tư cách là một nhà tài trợ vàng, Linh Kiện Điện Tử 3M cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi chúng tôi đã đóng góp được một phần công sức giúp đẩy mạnh các hoạt động của sinh viên.

linh kien dien tu 3m

Anh Lê Phan Diễn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải

Mặc dù là công ty chuyên về mặt hàng linh kiện điện tử, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng đầu tư, tạo điều kiện tối đa để cùng đồng hành với các hoạt động của sinh viên.

Hãy cùng Linh Kiện Điện Tử 3M nhìn lại giải bóng đá SETCUP 2019 qua những hình ảnh đáng nhớ của giải đấu.

linh kien dien tu 3m
Đội điện tử y sinh nhận cup vô địch

linh kien dien tu 3m

linh kien dien tu 3m

linh kien dien tu 3m

Đội bóng của linh kiện điện tử 3M giao lưu cùng giải đấu

linh kien dien tu 3m

>> Xem thêm các ảnh của giải đấu tại đây

Tags : bóng đá setcup 2019, linh kien dien tu 3m, linh kiện điện tử 3m, setcup 2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854