Linh Kiện Dán, Linh Kiện Dán SMD - Tra Cứu Code Linh Kiện Dán

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 11/07/2020

Linh Kiện Dán Là Gì?

Linh kiện dán (linh kiện dán bề mặt) hay nhiều người vẫn thường gọi với tên linh kiện dán SMD là loại linh kiện được thiết kế để gắn trực tiếp trên bề mặt bảng mạch (thay vì có hai chân nhỏ như công nghệ DIP), đây là một công nghệ hiện đại và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

linh kiện dán - linh kiện dán SMD

Chắc chắn sẽ có nhiều người bị nhầm lẫn về thuật ngữ SMD ở đây: Surface Mount Device ; linh kiện SMD ở đây có nghĩa là bảng mạch in với các linh kiện được gắn trên bề mặt của bảng mạch. Ở góc độ nào đó có thể hiểu linh kiện dán chỉ là 1 phần trên một linh kiện SMD.

Linh kiện dán là gì?

Tra Cứu Code Linh Kiện Dán

Bạn có thể tải file PDF tra Code linh kiện dán tại đây

Trong sách có hướng dẫn chi tiết về cách thức tra, (thử với Ctrl F)

Vì Sao Lại Sử Dụng Linh Kiện Dán SMD?

Các sản phẩm linh kiện dán SMD hiện nay chiếm ít không gian hơn so với linh kiện điện tử truyền thống trong quá khứ. Do vậy hầu hết các công nghệ hiện đại hiện nay đều được làm từ linh kiện SMD.Bằng việc sử dụng công nghệ dán về mặt này, việc hàn hàng loạt sẽ đơn giản hơn với việc hàn trong một lò gia nhiệt (Oven)

Tra cứu code linh kiện dán

Kích thước của linh kiện dán SMD:

Điện trở và tụ điện tiêu chuẩn có kích thước ký hiệu là 1206 hoặc 0805.

0805 có nghĩa là 0.08 inch x 0.05 inch tương đương 2.0 mm x 1.25 mm.

Nếu lần đầu tiên bạn bắt tay vào hàn linh kiện dán thì nên thử hàn loại 1206 sẽ dễ dàng hơn. Nếu cảm thấy tự tin hơn có thể hàn loại 0603 thậm chí nhỏ hơn là 0402.

Mua Linh Kiện Dán Ở Đâu ?

Nếu bạn đang quan tâm và cần tìm mua các sản phẩm linh kiện dán thì có thể tham khảo tại Linh Kiện Điện Tử 3M, các sản phẩm mới luôn được cập nhật cũng như mức giá phải chăng.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về linh kiện dán - tra cứu code linh kiện dán, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gửi về cho Linh Kiện 3M để được giải đáp.

Tags : linh kien dan, linh kiện dán, linh kien dan la gi, linh kiện dán là gì, linh kien dan smd, linh kiện dán smd, mua linh kiện, mua linh kien dan, mua linh kiện dán, tra cuu linh kien dan, tra cứu linh kiện dán
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854