Kit phát triển: AVR, 8051, PIC, ARM – STM, Arduino, Raspberry chất lượng tốt, giá rẻ Giới thiệu về kit phát triển Kit phát triển là dòng sản phẩm vi điều khiển - nhúng được tạo ra để giúp những bạn đam mê điện tử, bắt đầu tìm tòi lập trình vi điều khiển có thể dùng để thực hành để tạo ra các ứng dụng cơ bản. Với kít phát triển, bạn có thể tạo ra vô vàn các dự án thú vị một cách dễ dàng. Kit STM32F103C8T6 board mini Chức năng và ứng dụng của kít phát triển Mục đích của việc tạo ra kit phát triển là để bạn dễ dàng lập trình với vi điều khiển mà không cần quá bận tâm vào kết nối phần cứng, giúp bạn nâng cao kĩ năng lập trình vi điều khiển. Ứng dụng của kit phát triển là vô cùng rộng, bạn có thể làm gần như là mọi thứ, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể tạo ra các mạch hết sức đơn giản như LED trái tim hay LED cube đến các hệ thống điều khiển không dây WIFI , Bluetooth hay các hệ thống IOT. Hướng dẫn sử dụng các kit phát triển Vì các kít phát triển đã được tích hợp các ngoại vi hỗ trợ rất đầy đủ nên bạn không cần bận tâm đến phần cứng, điều duy nhất bạn cần làm là tập sử dụng phần mềm lập trình tương ứng với từng kít phát triển ( tất nhiên việc hiểu về phần cứng cũng giúp bạn lập trình dễ dàng hơn ) Các phần mềm ví dụ cho từng dòng kit phát triển Với 8051 là phần mềm Keil C Với AVR là phần mềm AVR studio, Code vision AVR Với Pic là phần mềm MPLAB, Micro C for PIC, CCS, … Với Arduino là Arduino IDE Các loại kít phát triển thông dụng hiện nay Trên thị trường hiện nay có các dòng kít phát triển thông dụng như của Arduino có Arduino Uno R3, Arduino nano, kit 8051, kit AVR. Mỗi dòng kít đều có ưu điểm riêng, ví dụ: Với kit 8051 là tính đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu. Kit Arduino cũng phù hợp với người mới bắt đầu vì ngôn ngữ lập trình dễ hiểu kết hợp với cộng đồng phát triển rất mạnh cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hướng dẫn bổ ích. Kit AVR nâng cao hơn của 8051, hỗ trợ nhiều ngoại vi cho những ứng dụng phức tạp hơn. Kit phát triển Raspberry Pi dành cho những dự án, những hệ thống phức tạp, đòi hỏi có hiểu biết về vi điều khiển và lập trình ở mức độ cao. Kit phát triển 8051 Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại kit phát triển với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Kit phát triển: AVR, 8051, PIC, ARM – STM, Arduino, Raspberry chất lượng tốt, giá rẻ
 

Giới thiệu về kit phát triển
 

Kit phát triển là dòng sản phẩm vi điều khiển - nhúng được tạo ra để giúp những bạn đam mê điện tử, bắt đầu tìm tòi lập trình vi điều khiển có thể dùng để thực hành để tạo ra các ứng dụng cơ bản. Với kít phát triển, bạn có thể tạo ra vô vàn các dự án thú vị một cách dễ dàng.

 

Kit phat trien - Kit STM32F103C8T6  board mini

Kit STM32F103C8T6  board mini

 

Chức năng và ứng dụng của kít phát triển
 

 • Mục đích của việc tạo ra kit phát triển là để bạn dễ dàng lập trình với vi điều khiển mà không cần quá bận tâm vào kết nối phần cứng, giúp bạn nâng cao kĩ năng lập trình vi điều khiển.
   
 • Ứng dụng của kit phát triển là vô cùng rộng, bạn có thể làm gần như là mọi thứ, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể tạo ra các mạch hết sức đơn giản như LED trái tim hay LED cube đến các hệ thống điều khiển không dây WIFI, Bluetooth hay các hệ thống IOT.

 

Hướng dẫn sử dụng các kit phát triển
 

 • Vì các kít phát triển đã được tích hợp các ngoại vi hỗ trợ rất đầy đủ nên bạn không cần bận tâm đến phần cứng, điều duy nhất bạn cần làm là tập sử dụng phần mềm lập trình tương ứng với từng kít phát triển ( tất nhiên việc hiểu về phần cứng cũng giúp bạn lập trình dễ dàng hơn )
   
 • Các phần mềm ví dụ cho từng dòng kit phát triển
   
  • Với 8051 là phần mềm Keil C
    
  • Với AVR là phần mềm AVR studio, Code vision AVR
    
  • Với Pic là phần mềm MPLAB, Micro C for PIC, CCS, …
    
  • Với Arduino là Arduino IDE
    

Các loại kít phát triển thông dụng hiện nay

 

 • Trên thị trường hiện nay có các dòng kít phát triển thông dụng như của Arduino có Arduino Uno R3, Arduino nano, kit 8051, kit AVR. Mỗi dòng kít đều có ưu điểm riêng, ví dụ:
   
  • Với kit 8051 là tính đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu.
    
  • Kit Arduino cũng phù hợp với người mới bắt đầu vì ngôn ngữ lập trình dễ hiểu kết hợp với cộng đồng phát triển rất mạnh cung cấp cho bạn nhiều tài liệu hướng dẫn bổ ích.
    
  • Kit AVR nâng cao hơn của 8051, hỗ trợ nhiều ngoại vi cho những ứng dụng phức tạp hơn.
    
  • Kit phát triển Raspberry Pi dành cho những dự án, những hệ thống phức tạp, đòi hỏi có hiểu biết về vi điều khiển và lập trình ở mức độ cao.

kit phat trien 8051

Kit phát triển 8051

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại kit phát triển với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Kit phát triển chất lượng tốt, giá rẻ

990.000₫

49.000₫

105.000₫

499.000₫

650.000₫

449.000₫

500.000₫

39.000₫

92.000₫

100.000₫

1.090.000₫

1.500.000₫

319.000₫

330.000₫

169.000₫

250.000₫