Cảm Nhận Đồng Hồ Đo Vạn Năng ZOTEK/ZOYI ZT-X

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 22/11/2019

Trong bộ công cụ của người sửa chữa, chế tạo điện tử không thể thiếu những thiết bị dùng để đo các thông số của dòng điện. Một chiếc máy đo đa năng sẽ rất hữu dụng vì chúng sẽ giúp việc đo được linh hoạt và tránh bị cồng kềnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chiếc đồng hồ đo vạn năng ZOTEK/ZOYI ZT-X.

Đồng Hồ Đo Vạn Năng ZOTEK/ZOYI ZT-X

Cảm Nhận Về Đồng Hồ Đo Vạn Năng ZOTEK/ZOYI ZT-X

ZOTEK là một nhãn hàng của Trung Quốc chuyên sản xuất các dụng cụ đo lường với chất lượng cao, sử dụng công nghê cao. Các sản phẩm của ZOTEK sử dụng công nghê cao, hiện đjai nên đáp ứng được yêu cầu sẩn phẩm của các thị trường như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ. Đối với các bạn đam mê điện tử đã nhãn hàng này rất quen thuộc với chiếc đồng hồ ZOYI vô cùng nổi tiếng trên thị trường.

Điểm đầu tiên được nhiều bạn thắc mắc đó là nhãn trên máy đo ghi tên hãng là ZOYI mà tại sao lại quảng cáo là của hãng ZOTEK. Thực tế thì cả 2 sản phẩm đều của hãng ZOTEK cả, tuy nhiên phiên bản ZOYI thường được bán phục vụ cho thị trường nội địa còn ZOTEK thường được bán cho thị trường quốc tế. Về cơ bản thì chúng chỉ khác nhau về nhãn thôi chứ chất lượng thì như nhau cả.

Cảm nhận bên ngoài đồng hồ đo vạn năng ZOTEK/ZOYI ZT-X là sự thiết kế chắc chắn, vừa tay sử dụng. Phía sau đồng hồ có cả giá đỡ để tiện khi cần dựng đồng hồ lên. Các nút của máy được thiết kế dạng nút thay vì dạng núm xoay như các đồng hồ đo thông thường. Việc sử dụng nút sẽ giúp chúng được linh hoạt và bền hơn so với việc sử dụng dạng nút, giảm bớt được hiện tượng tránh chập vì toàn bộ dùng điện tử.

Theo máy có 2 dây rời 1 là dùng đo nhiệt độ, 2 là dây đo các chỉ số như điện áp, điện trở, ... Cả 2 dây đều được có vỏ dày, đảm bảo chắc chắn. Màn hình số sáng đảm bảo dùng trong điều kiện cả ban ngày hay ban đêm. Máy sử dụng pin AA thông dụng hiện nay.

dong ho do van nang ZOYI

Những tính năng nổi bật đồng hồ đo vạn năng ZOYI ZT-X:

  • Chức năng đo các thông số: DC/AC, điện trở, điện dung, tần số, nhiệt độ;

  • Chức năng chạy DATA HOLD, NCV, đo liên tục, kiểm tra diote, chức năng tự động tắt nguồn;
  • Chức năng dò điện rất thông minh (không cần tiếp xúc)
  • Chức năng chống cháy khá thông mình (trang bị cầu trì bảo vệ kép)
  • Thiết kế ở dạng một nút bấm (không cần chọn thang đo)
  • Kích thước đồng hồ đo nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng;
  • Màn hình LCD rộng với góc nhìn 360 độ, không bị nhòe;
  • Tự động chuyển chế độ đo dòng điện khi cắm jack sang chế độ đo dòng;
  • Thiết kế chống gãy;
  • Hiển thị đồng thời: điện áp (V), tần số (Hz), thang giá trị trên màn hình;

Một chú ý là khi tắt máy sẽ không lưu ở trạng thái cũ mà sẽ đưa về trạng thái đo mặc định là DC.

Có thể nói ZOYI là một chiếc máy đo đa năng rất đáng mua ở thời điểm hiện tại. Với mức giá hiện tại của máy khoảng 550 nghìn đồng vô cùng hợp lý thì việc sở hữu ngay cho mình một chiếc đồng hồ đo đa năng ZOYI là việc rất đáng để làm. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm các bài viết của Linh Kiện Điện Tử 3M.

 

 

 

Tags : dong ho do van nag YOZI, dong ho van nang zoyi, Đồng Hồ Đo Vạn Năng ZOTEK/ZOYI ZT-X
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854