Team Building Linh Kiện Điện Tử 3M 2019

Đăng bởi Diễn vào lúc 08/07/2019

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và phát huy tinh thần đoàn kết… ngày 15-16/07 vừa qua, Linh Kiện Điện Tử 3M đã tổ chức chương trình Teambuilding 2 ngày 1 đêm tại Công Viên Nông Nghiệp Long Việt

Teambuilding 2018 với chủ đề VƯỢT QUA THỬ THÁCH không chỉ là một sân chơi đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị qua các trò chơi đầy kịch tính, đó còn là thông điệp mà Ban giám đốc muốn gửi gắm đến từng thành viên rằng:“Không có việc gì là không thể, chỉ cần chúng ta không từ bỏ ước mơ, cứ tiếp tục bước đi và không ngừng cố gắng, dù phía trước có muôn vàn khó khăn; chỉ cần đoàn kết, chung sức, tin tưởng thì bạn sẽ không hề đơn độc trên hành trình theo đuổi mục tiêu của mình. Chúng tôi – Toàn thể gia đình 3M sẽ luôn đồng hành cùng bạn, như một điểm tựa vững chắc, sẽ đưa bạn đến gần với những mục tiêu ấy. Một cá nhân nói tôi có thể làm được, trăm cá nhân mang trăm niềm tin cùng kết nối đồng điệu với nhau sẽ tạo thành một khối bền vững, mạnh mẽ đến dữ dội, sẽ bứt phá mọi giới hạn để đem về những vinh quang”.

Công tác chuẩn bị cho tiệc BBQ

Đội đỏ hội ý chiến lược chơi

Quyết tâm chiến thắng

Trò trời tìm kẹo trong bột

Trò chơi nhảy trong bao tải

Trò hứng nước

Ban tổ chúc trao giải cho đội thắng cuộc

Teambuilding 2019 đã khép lại, nhưng những ký ức đẹp của chuyến đi sẽ luôn đọng lại trong trái tim mỗi chiến binh 3M. Vẫn còn đó những nụ cười, những ánh mắt lấp lánh đầy nhiệt huyết, cùng nhau khát khao chiến thắng; ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, vui chơi cùng nhau… KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ, ĐOÀN KẾT, CHUNG SỨC, TIN TƯỞNG, TẬN TÂM chính là phong cách của những con người ở 3M.

Giờ đây, khi trở lại với nhịp độ công việc của mình trong bộ áo giáp mới, với một tâm thế mới tràn đầy năng. Những ai vẫn còn dang dở kế hoạch 6 tháng đầu năm, hãy nhanh chóng cố gắng hơn nữa trong những tháng cuối năm 2019. Còn những cá nhân đã có kết quả tốt thì cố gắng phát huy hơn nữa để đưa 3M trở thành nhà bán linh kiện điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm ảnh tại: https://drive.google.com/drive/folders/1Orj44TtFeIZqY2UpjtnUNcIxClLpNgwv

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854