Sinh Nhật Linh Kiện Điện Tử 3M Tròn 4 Tuổi

Đăng bởi Diễn vào lúc 07/09/2020

Sinh Nhật Linh Kiện Điện Tử 3M Tròn 4 Tuổi

Tối ngày 6/9 vừa qua, Linh Kiện Điện Tử 3M đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan kỷ niệm 4 năm thành lập với sự tham gia của toàn thể các bộ nhân viên công ty. Các thành viên đã cùng nhau chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

 

Chiếc bánh sinh nhật mừng Linh Kiện Điện Tử 3M 4 tuổi

Từ những ngày đầu thành lập khi công ty chỉ có 4 thành viên sáng lập với điều kiện còn hạn chế, cơ sở vật chất còn thiếu, số lượng các chủng loại mặt hàng còn ít. Với sự quyết tâm và nhiệt huyết của các thành viên, Linh Kiện Điện Tử 3M ngày càng lớn mạnh và được sự ủng hộ tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty đã và đang tạo được vị thế của mình là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm linh kiện điện tử lớn ở Hà Nội cũng như trên cả nước. Số lượng thành viên từ 4 người đã tăng lên con số hơn 20 thành viên. Quãng thời gian 4 năm cũng ghi dấu rất nhiều sự chuyển mình của Linh Kiện Điện Tử 3M với mục tiêu xây dựng công ty phát triển vững mạnh, văn minh chuyên nghiệp, đúng với sứ mệnh của công ty là "Phát Triển Vì Cộng Đồng"

Anh Nguyễn Công Minh (người bên trái) nhận món quà ý nghĩa từ các thành viên

Kết hợp với tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập công ty, Ban giám đốc cũng đã tổ chức buổi dã ngoại tại Hàm Rồng Lakeside Sóc Sơn. Cùng Linh Kiện Điện Tử 3M nhìn lại một vài hình ảnh thú vị của chuyến đi.

Các thành viên Linh Kiện Điện Tử 3M cùng checkin tại hồ bơi

Các thành viên cùng chuẩn bị cho tiệc nướng

 

Các hoạt động du lịch dã ngoại là một cơ hội rất tốt để các thành viên công ty được gặp gỡ và giao lưu, có những kỉ niệm gắn bó với Linh Kiện Điện Tử 3M. Đây cũng là một cơ hội để cho các thành viên của công ty có thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

>> Xem thêm ảnh tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854