Ở Hồ Chí Minh Nên Mua Linh Kiện Điện Tử Ở Đâu?

Đăng bởi Diễn vào lúc 28/03/2019

Ở Hồ Chí Minh Nên Mua Linh Kiện Điện Tử Ở Đâu?

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó việc sử dụng linh kiện điện tử ngày càng phổ biến. Nó giúp mọi người có thể sửa chữa các vật dụng trong gia đình, bên cạnh đó để phục vụ việc chế cháo các vật dụng và nghiên cứu của học sinh, sinh viên. Các nhà bán linh kiện điện tử ngày càng nhiều khiến nhiều bạn phân vân không biết nên đi mua linh kiện ở đâu để mua được linh kiện với mức giá cả phù hợp và sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số nơi mua linh kiện điện tử uy tín tại TP. Hồ Chí Minh:

 Linh Kiện Điện Tử 3M  Cơ Sở Hồ Chí Minh

1. Linh Kiện Điện Tử 3M  Cơ Sở Hồ Chí Minh

Linh Kiện Điện Tử 3M hiện nay có 2 chi nhánh cơ sở 1 ở Hà Nội và cơ sở 2 ở TP HCM

Là một địa chỉ mua linh kiện điện tử uy tín nhất ở Hà Nội được các bác thợ điện và các bạn sinh viên tin tưởng ủng hộ cửa hàng của 3M luôn tấp nập khách hàng bởi cung cấp các sản phẩm chất lượng và mức giá cả phải chăng phù hợp với tất cả các bạn sinh viên, nhân viên nhiệt tình và sản phẩm luôn đa dạng như vi điều khiển- nhúng, module, ic, dụng cụ kỹ thuật....

Địa chỉ: 6/1E Công Chúa Ngọc Hân - Phường 13 - Quận 11 - Tp.HCM 

Website: chotroihn.vn

2. Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Shopee

Thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay đang rất phát triển trên các sàn thương mại điện tử có hầu hết tất cả những món đồ mà bạn cần. Tuy nhiên vì có quá nhiều nhà bán có thể các bạn cũng đang bị phân vân không biết nên lựa chọn mua ở đâu đúng không?

Hiện tại Linh Kiện 3M đã có gian hàng shopee ở Hồ Chí Minh nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực miền nam

Link Shopee Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM: 

https://shopee.vn/linhkien3mhcm
Shopee Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM

3. Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Lazada

Cũng như shopee, lazada cũng có rất nhiều nhà bán hàng linh kiện điện tử việc lựa chọn gian hàng uy tín để mua có thể làm các bạn băn khoăn không biết lựa chọn ở đâu. Có một mẹo nhỏ là hãy mua ở những gian hàng có tên tuổi và những sản phẩm có nhiều đánh giá. Ngoài gian hàng Shopee HCM thì 3M cũng có gian hàng Linh Kiện Điện Tử 3M Lazada ở Hồ Chí Minh để khách hàng có thêm lựa chọn để mua hàng tùy thuộc vào sở thích và cũng giảm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Link Lazada Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM:

 https://www.lazada.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m-hcm-/
Lazada Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM

4. Mua Linh Kiện Điện Tử Tại  Sendo

Là một sàn thương mại điện tử của Việt Nam có độ uy tín cao chỉ sau hai ông lớn là Lazada và Shopee chính vì vậy bạn có thể tìm mua được hầu hết các loại linh kiện điện tử cần thiết ở đây bạn nên lựa chọn các shop ở Hồ Chí Minh để tiết kiệm phí vận chuyển và thời gian vận chuyển cũng nhanh chóng hơn. 

Là một sàn TMĐT lớn thế nên Linh Kiện Điện Tử 3M không thể không có mặt được.

Link Sendo Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM:

 https://www.sendo.vn/shop/linh-kien-dien-tu-3m-tphcm
Sendo Linh Kiện Điện Tử 3M ở HCM
 
Tags : linh kiện HCM, linh kiện điện tử, mua linh kiện điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854