Mua Linh Kiện Điện Tử Thủ Đức

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 09/12/2019

Linh Kiện Điện Tử Thủ Đức

Thủ Đức là một quận nằm phía đông bắc của thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu vực tập trung nhiều làng nghề, khu chế xuất, các trường đại học trong đó có Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua các loại mặt hàng liên quan đến điện tử ở khu vực này rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những địa chỉ linh kiện điện tử Thủ Đức đảm bảo uy tín, chất lượng.

linh kien dien tu thu duc

I. Linh Kiện Điện Tử Nhật Tảo

Chợ Nhật Tảo có lẽ là một địa chỉ chuyên bán linh kiện nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn mỗi khi người ta cần mua loại mặt hàng này. Những mặt hàng ở khu chợ này vô cùng đa dạng, mức giá cũng rất hợp lý với người dùng. Đặc biệt ở đây đặc biệt bởi 2 loại mặt hàng là hàng “sống” và hàng “mù” đòi hỏi người mua phải có kinh nghiệm một chút khi lựa chọn. Ngay cả những người khách nước ngoài đến đây cũng phải bất ngờ với địa chỉ linh kiện điện tử này.

>> Tìm hiểu bài viết về linh kiện điện tử Nhật Tảo

Mặc dù khoảng cách từ Nhật Tảo đến Thủ Đức cũng làm nhiều người phiền đi lại tuy nhiên nếu bạn là một thợ sửa chữa nhỏ cần thường xuyên mua linh kiện thì đây là một địa chỉ tất đáng để bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu có dịp đến khu chợ này thì việc chọn mua các món hàng cũ cũng rất hời.

linh kien dien tu thu duc

II.Linh Kiện Thegioiic

Nếu ai đã từng mua linh kiện ở Thủ Đức hay ngay cả ở khu vực trung tâm Sài Gòn thì Thegioiic là một địa chỉ vô cùng quen thuộc. Đây là một cửa hàng điện tử lớn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, đặc biệt là ngành hàng IC ở đây thì vô cùng đa dạng. Mức giá các mặt hàng tại cửa hàng có đôi chút đắt hơn các cửa hàng nhỏ khác tuy nhiên mức độ uy tín ở đây đã được nhiều người khẳng định. Các chính sách bảo hành các mặt hàng tại đây cũng rất rõ ràng. Địa chỉ cửa hàng tại 939/1A Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, bạn có thế đến ham khảo trực tiếp tại cửa hàng. Trang web của cửa hàng là thegioiic.com

>> Tìm hiểu top 10 trang web linh kiện điện tử lớn nhất Việt Nam

linh kien dien tu thu duc

 III. Linh Kiện Điện Tử Quốc Thái

Linh kiện điện tử Quốc Thái cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm mua tại Quận Thủ Đức. Mặc dù thành lập và hoạt động chưa lâu tuy nhiên cũng đã được nhiều người tại khu vực này biết đến. Các mặt hàng ở đây được nhiều người đánh giá tốt, giá cả cũng rất hơp lý với người dùng. Trang web của cửa hàng là linhkiendientuqiuocthai.com , thêm nữa trang shopee tại cửa hàng cũng được nhiều người truy cập. địa chỉ cửa hàng tại: 1 Võ Văn Ngân, P.Trường Thọ, Q.thủ đức – Hồ Chí Minh.

linh kien dien tu thu duc

Với xu thế mua hàng online như hiện nay thì có lẽ khoảng cách địa lý mua hàng không còn là trở ngại đối với khách hàng. Mặc dù việc mua hàng có thể tốn thêm một chút chi phí tuy nhiên quý khách sẽ được sử dụng các sản phẩm chuẩn với giá gốc. Đặc biệt nếu bạn ở khu vực Thủ Đức  thì việc đặt mua online tại Linh Kiện Điện Tử 3M là một gợi ý cho bạn

Ngoài tham khảo và đặt mua trên trang web linh kiện điện tử 3M, bạn cí thể tham khảo các trang thương mại của cửa hàng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo cũng được nhiều khác hàng khu vực miền Nam lựa chọn.

Mong rằng những địa chỉ mua linh kiện điện tử trong bài viết sẽ giúp ích cho việc lựa chọn linh kiện điện tử tại Thủ Đức cho bạn. Tìm đọc các bài viết khác tại Linh Kiện Điện Tử 3M.

Tags : ban linh kien, linh kien dien tu, linh kien dien tu thu duc, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử minh hà, linh kiện điện tử thủ đức, linh kiện điện tử tuhu, mua linh kiện, mua linh kiện điện tử thủ đức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854