Mua Linh Kiện Điện Tử Hưng Yên Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 03/01/2020

Hưng Yên là một tỉnh thành thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng với công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền bắc. Các phong trào nghiên cứu khoa học của nơi đây cũng phát triển khá mạnh, do vậy các nhu cầu cần tìm những địa chỉ mua bán linh kiện điện tử là điều rất cần thiết. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một địa chỉ mua linh kiện điện tử Hưng Yên giá rẻ, chất lượng.

mua linh kiện điện tử hưng yên

Mua Linh Kiện Điện Tử Hưng Yên Tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty cung cấp và phân phối sỉ các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội. Mặc dù được thành lập khoảng 4 năm tuy nhiên công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình trên địa bàn Hà Nội cũng như các khác hàng ở các tỉnh lân cận. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng, các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. Đặc biệt công ty có mở các dịch vụ shipvà giao hàng toàn quốc mới mong muốn phục vụ quý khách trên phạm vi cả nước.

mua linh kiện điện tử hưng yên

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử hiện nay, các gian hàng của công ty như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng phát triển rất mạnh. Các mặt hàng trên các trang luôn được cập nhật theo các sản phẩm mới nhất của cửa hàng, luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực tuyến để tư vấn giúp đỡ khách hàng.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua linh kiện sỉ với số lượng lớn để phục vụ kinh doanh riêng hoặc sử dụng cho các dự án nghiên cứu khoa học lớn thì công ty sẽ có các chính sách chiết khấu riêng. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại của công ty ở cuối bài viết.

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Hiện công ty đang có phân phối đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số dòng linh kiện điện tử như dưới:

• Module ứng dụng

• IC chức năng

• Cảm biến

• Vi điều khiển- Nhúng

• Nam châm đất hiếm

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

mua linh kiện điện tử hưng yên

Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Hưng Yên Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Hưng Yên, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website của công ty là chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên chủ trang này. 

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

mua linh kiện điện tử hưng yên

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

mua linh kiện điện tử hưng yên>>> Mua linh kiện điện tử Hải Dương giá rẻ, chất lượng

Tags : linh kien dien tu, linh kien dien tu hai duong, linh kien hai duong, linh kiện hải dương, linh kiện điện tử hải dương, mua linh kien dien tu hai duong, mua linh kiện điện tử hải dương
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854