Mua Linh Kiện Điện Tử Hải Dương Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 02/01/2020

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, các phong trào nghiên cứu sáng tạo của Hải Dương cũng rất phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu đó, trong bài viết này chisng ta sẽ cùng tìm hiểu về một địa chỉ mua linh kiện điện tử Hải Dương giá rẻ, chất lượng.

mua linh kiện điện tử hải dương

Mua Linh Kiện Điện Tử Hải Dương Tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty chuyên bán và phân phối sỉ các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội. Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình trong lòng khác hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của khác hàng. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng, các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. Đặc biệt công ty có mở các dịch vụ ship, giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách trên phạm vi cả nước.

mua linh kiện điện tử hải dương

Cùng với xu thế phát triển hiện nay, các gian thương mại điện tử của công ty như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng phát triển rất mạnh. Các mặt hàng trên các trang luôn được cập nhật và có đội ngũ chăm sóc quý khách hàng luôn thường trực tư vấn giúp đỡ khách hàng.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu tìm mua linh kiện sỉ với số lượng lớn để kinh doanh riêng hoặc sử dụng cho các dự án nghiên cứu khoa học lớn thì công ty sẽ có các chính sách chiết khấu riêng. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Hiện công ty đang có phân phối đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số dòng linh kiện điện tử như dưới:

• Module ứng dụng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Thiết bị chế tạo

• Nam châm đất hiếm

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

mua linh kiện điện tử hải dương

Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Hải Dương Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Hải Dương, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website của công ty là chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên trang này. Có lẽ việc đặt hàng online đã trở nên quá phổ biến và tiện dụng ngày nay.

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

mua linh kiện điện tử hải dương

Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại bên dưới, email hoặc trực tiếp đến cửa hàng.

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

mua linh kiện điện tử hải dương>>> Mua linh kiện điện tử Bắc Giang giá rẻ, chất lượng

Tags : linh kien dien tu, linh kien dien tu hai duong, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử hải dương, mua linh kien dien tu hai duong, mua linh kien hai duong, mua linh kiện hải dương, mua linh kiện điện tử hải dương
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854