Mua Linh Kiện Điện Tử Bắc Giang Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 31/12/2019

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh của Trung Quốc- Lang Sơn- Hà Nội- Hải Phòng. Bắc Giang cũng nằm liền kề với vùng kinh tế trọng điểm của phía bắc, nơi đây thuận lợi cho phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa. Chính vì lý do này, các phong trào nghiên cứu, sáng tạo ở Bắc Giang cũng rất mạnh, nhu cầu tìm mua các mặt hàng linh kiện điện tử cũng khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một nguồn mua linh kiện điện tử Bắc Giang giá rẻ, chất lượng.

linh kien dien tu bac giang

Mua linh kiện điện tử Bắc Giang tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội. Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và đảm bảo luôn được cập nhật liên tục để có thể đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty đều được bảo hành và đảm bảo chính hãng, các chính sách đổi trả rõ ràng. Đặc biệt công ty có mở các dịch vụ nhận giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách trên phạm vi cả nước.

linh kiện điện tử bắc giang

Cùng với xu thế phát triển hiện nay, các gian thương mại điện tử của công ty như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng phát triển rất mạnh. Các mặt hàng trên các trang đều được cập nhật và có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực tư vấn giúp đỡ khách hàng.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu tìm mua linh kiện sỉ với số lượng lớn để phục vụ việc kinh doanh riêng hoặc sử dụng cho các dự án nghiên cứu khoa học lớn thì sẽ có các chính sách chiết khấu riêng. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

Các mặt hàng linh kiện điện tử tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện đang có phân phối đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số dòng linh kiện điện tử như:

• Module ứng dụng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Thiết bị chế tạo

• Nam châm đất hiếm

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

linh kiện điện tử bắc giang

Mua linh kiện điện tử tại Bắc Giang thông qua kênh nào?

Nếu bạn ở khu vực Bắc Giang, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của công ty là chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên trang này. Có lẽ việc đặt hàng online đã trở nên quá phổ biến và tiện dụng hiện nay rồi.

Ngoài 2 cửa hàng chính ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

linh kiện điện tử bắc giang

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về đặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

linh kiện điện tử bắc giang>>> Mua linh kiện điện tử Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng

Tags : linh kien bac giang, linh kiện bắc giang, linh kien dien tu, linh kien dien tu bac giang, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử bắc giang, mua linh kien bac giang, mua linh kiện bắc giang, mua linh kien dien tu bac giang, mua linh kiện điện tử bắc giang
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854