Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Giá Rẻ, Chất lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 07/01/2020

Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội

Hà Nội là một trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của cả nước với dân số đông và rất nhiều nhu cầu khác nhau. Một trong những sản phẩm được nhiều người yêu kỹ thuật thường xuyên phải tìm kiếm đó là các nguồn linh kiện điện tử để phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như nghiên cứu sáng tạo của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số địa chỉ mua linh kiện điện tử Hà Nội giá rẻ, chất lượng.

 

1. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện Minh Hà

Linh Kiện Điện Tử Minh Hà sở hữu một chuỗi cửa hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội. Cửa hàng được thành lập từ khá lâu với nhiều cơ sở ở nhiều khu vực, các mặt hàng cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Công ty cũng có các chính sách bảo hành, đổi trả đầy đủ cho các sản phẩm linh kiện của mình.

mua linh kiện điện tử hà nội- mua linh kien dien tu ha noi

Bên cạnh việc tập trung bán hàng, công ty cũng sở các diễn dàn lớn về điện tử như hocdientu.vn, tổ chức các cuộc thi về kỹ thuật để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học của học sinh, sinh viên.

Ngoài kênh bán hàng là website chính là banlinhkien.com, các trang bán hàng trên các sàn thương mại điện tử của cửa hàng cũng phát triển rất mạnh, bạn có thể tham khảo các gian Shopee, Tiki, Lazada, Sendo.

Một số thông tin về cửa hàng:

Cơ sở 1: ĐH BÁCH KHOA

Số 84, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: 024.66.82.11.66

Cơ sở 2: ĐH CÔNG NGHIỆP

Số 2-132/86 Nguyên Xá-Từ Liêm -HN

Điện thoại: 024.66.86.66.41

Cơ sở 3:

HVKT QUÂN SỰ 25 - Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - HN

Điện thoại: 024.66.54.25.25

2. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện Điện Tử 3M

Linh Kiện Điện Tử 3M là một công ty chuyên cung cấp, phân phối linh kiện điện tử lớn tại Bách Khoa nói riêng cũng như Hà Nội nói chung. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực linh kiện điện tử, công ty đã và đang tạo được uy tín về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Các linh kiện được bán đều có các chính sách bảo hành đổi trả rõ ràng, luôn có hỗ trợ online về kỹ thuật cũng như bán hàng cho khách hàng.

mua linh kiện điện tử hà nội- mua linh kien dien tu ha noi

Mặc dù là một công ty chuyên bán các mặt hàng linh kiện tuy nhiên Linh Kiện 3M luôn cố gắng xây dựng, thúc đẩy các phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên thông qua việc tài trợ các cuộc thi nghiên cứu khoa học điển hình như cuôc thi Bestproject tổ chức tại trường Đại Học Bách Khoa, các giải bóng đá sinh viên như Setcup 2019, ... 

Bên cạnh việc bán hàng qua các cửa hàng chính, website chotroihn.vn thì Linh Kiện Điện Tử 3M còn có các gian hàng thương mại điện tử với lượng truy cập lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Ngày nay việc đặt mua online đã trở nên rất quen thuộc nên bạn có thể đặt hàng thông qua các sàn thương mại này cũng rất tiện lợi. 

Thông tin cửa hàng:

Cơ sở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

3. Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Tại Linh Kiện TuHu

Linh Kiện Điện Tử Tuhu là một cửa hàng linh kiện lớn tại khu vực đại học Bách Khoa Hà Nội. Với đặc thù khu vực là nhiều bạn trẻ yêu thích học tập, nghiên cứu kỹ thuật cho nên Linh Kiện Tuhu hay ngay cả Linh Kiện 3M ở phần trên thu hút được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Các sản phẩm cửa hàng tập trung nhiều với tiêu chí giá rẻ, hướng tới đối tượng chính là sinh viên. Các sản phẩm tại cửa hàng khá đa dạng và thường xuyên được cập nhật mới.

mua linh kiện điện tử hà nội- mua linh kien dien tu ha noi

Bên cạnh bán hàng, cửa hàng cũng quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu sáng tạo của sinh viên thông qua các trang diễn đàn hay trang Facebook của cửa hàng.

Bạn có thể tham khảo các gian hàng thương mại điện tử của cửa hàng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý cho mình.

Thông tin của cửa hàng:

địa chỉ: Số 2- Ngõ 106 - Lê Thanh Nghị - Hà Nội

SĐT: 098.272.5005 - 097.212.5005

Trên đây là 3 công ty chuyên về mặt hàng Linh Kiện Điện Tử lớn tại Hà Nội, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn linh kiện điện tử cho mình.

>> Tham khảo mua Linh Kiện Điện Tử Hà Đông 

Tags : ban linh kien, linh kien dien tu, linh kien dien tu 3m, linh kien dien tu minh ha, linh kien tuhu, linh kiện tuhu, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử minh hà, mua linh kien, mua linh kiện
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854