Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Đông Chính Hãng, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 05/01/2020

Quận Hà Đông là một quận thuộc thành phố Hà Nội ( trước đây là thành phố Hà Đông thuộc Hà Tây cũ). nơi đây được biết đến là nơi có kinh tế phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Có lẽ bởi lý do đó mà nhu cầu cần tìm mua linh kiện điện tử tại đây cũng tăng rất nhanh trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đến với một địa chỉ mua Linh Kiện Điện Tử Hà Đông chính hãng, chất lượng.

mua linh kien dien tu ha dong- mua linh kiện điện tử hà đông

Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Đông Tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Với xu thế mua hàng online như hiện nay thì có lẽ khoảng cách địa lý mua hàng không còn là rào cản đối với khách hàng. Mặc dù việc mua hàng có thể tốn một chút chi phí tuy nhiên quý khách sẽ được sử dụng các sản phẩm chuẩn với giá gốc. Đặc biệt nếu bạn ở khu vực Hà Đông hay ở bất cứ nơi đâu trong nội thành Hà Nội thì việc đặt mua online tại Linh Kiện Điện Tử 3M là một gợi ý cho bạn.

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty cung cấp và phân phối các sản phẩm các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Mặc dù được thành lập khoảng 4 năm tuy nhiên công ty đã và dang xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty thì đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng, có các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. 

mua linh kien dien tu ha dong- mua linh kiện điện tử hà đông

Các gian hàng online của công ty trên Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng phát triển rất mạnh. Các mặt hàng đa dạng cũng như luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nên bạn có thể đặt mua tiện lợi thông qua kênh này.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng liên kết hoặc đặt mua sỉ lớn để phục vụ như cầu sử dụng thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng để đặt và có các chính sách riêng từ công ty. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại của công ty ở cuối bài viết.

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện có bán hầu hết các mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông hiện nay như:

• Module ứng dụng

• Cảm biến

• Vi điều khiển- Nhúng

• IC chức năng

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Nam châm đất hiếm

• Phụ kiện điện thoại

• …

mua linh kien dien tu ha dong- mua linh kiện điện tử hà đông

Mua Linh Kiện Điện Tử Hà Đông Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Hà Đông, bạn có thể đặt hàng thông qua trang website của công ty là chotroihn.vn .

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

mua linh kien dien tu ha dong- mua linh kiện điện tử hà đông

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

mua linh kien dien tu ha dong- mua linh kiện điện tử hà đông

Tags : dien tu ha dong, linh kien dien tu, linh kien dien tu ha dong, linh kien ha dong, linh kiện hà đông, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử hà đông, mua linh kien dien tu ha dong, mua linh kiện điện tử hà đông, điện tử hà đông
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854