Mua Linh Kiện Điện Tử Bình Dương Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 28/12/2019

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, là nơi có nhiều trung tập công nghiệp lớn của cả nước. Bình Dương tự hào là tỉnh thành có nền kinh tế năng động và phát triển. Chính vì lý do đó mà nhu cầu tìm mua các linh kiện điện tử ở nơi đây cũng rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử tại Bình Dương giá rẻ, chất lượng.

linh kiện điện tử Bình Dương

Tại sao nên tìm mua linh kiện điện tử Bình Dương tại Linh Kiện 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là một công ty chuyên bán và phân phối linh kiện lớn tại Hà Nội, cũng như tại TP Hồ Chí Minh. Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng công ty đã nhanh chóng tạo được uy tín, khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng tại địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm tại cửa hàng rất đa dạng và luôn được cập nhật theo xu thế với mức giá rẻ. Các sản phẩm linh kiện điện tử đều được đảm bảo chính hãng, chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Đặc biệt cửa hàng có dịch vụ nhận giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách cả nước.

linh kiện điện tử Bình Dương

Cùng với xu thế, trang thương mại điện tử của công ty cũng phát triển rất mạnh như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo. Các mặt hàng trên các trang đều được cập nhật và có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm mua với số lượng lớn, đặt sỉ để phục vụ việc kinh doanh riêng thì sẽ có được chiết khấu theo các chính sách riêng của công ty. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

Các mặt hàng linh kiện điện tử tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện có bán đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến các dòng linh kiện điện tử như:

• Vi điều khiển- Nhúng

• Module ứng dụng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Thiết bị chế tạo

• Nam châm đất hiếm

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

linh kiện điện tử Bình Dương

Mua linh kiện điện tử tại Bình Dương thông qua kênh nào?

Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể truy cập trang chủ chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên trang này.

Ngoài 2 cửa hàng chính ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng tùy loại.

linh kiện điện tử Bình Dương

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hướng dẫn.

Địa chỉ Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ  TPHồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

linh kiện điện tử Bình Dương

Tags : linh kien binh duong, linh kiện bình dương, linh kien dien tu 3m, linh kien dien tu binh duong, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử bình dương, mua linh kien dien tu binh duong, mua linh kiện điện tử Bình Dương
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854