Mua Linh Kiện Điện Tử Bắc Ninh Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 27/12/2019

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích địa lý nhỏ nhất ở Việt Nam, thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng. Bắc Ninh cũng tự hào nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Bắc bộ với kinh tế phát triển. Chính vì lý do này, nhu cầu cần tìm một địa chỉ mua linh kiện ở Bắc Ninh là rất cần thiết. Trong bài này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một nguồn mua linh kiện điện tử tại Bắc Ninh giá rẻ, chất lượng.

mua linh kien dien tu bac ninh

Tại sao nên lựa chọn linh kiện điện tử Bắc Ninh tại Linh Kiện 3M?

Linh kiện điện tử 3M là một công ty chuyên phân phố linh kiện lớn tại Hà Nội, mới đây cơ sở 2 của công ty cũng chính thức vận hành tại TP Hồ Chí Minh. Mặc dù được thành lập chưa lâu tuy nhiên công ty đã tạo được uy tín, khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng tại địa bàn Hà Nội cũng như cả nước. Các sản phẩm linh kiện điện tử đều đảm bảo chính hãng, có các chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Đặc biệt cửa hàng có nhận giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

linh kien dien tu bac ninh

Cùng với xu thế, trang thương mại điện tử của công ty cũng phát triển rất mạnh như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm mua với số lượng lớn, đặt sỉ thì sẽ có được chiết khấu theo các chính sách riêng của cửa hàng. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

Các mặt hàng linh kiện điện tử

Cửa hàng có bán đầy đủ các loại mặt hàng phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến các dòng linh kiện điện tử như:

• Vi điều khiển- Nhúng

• Cảm biến

• Module ứng dụng

• IC chức năng

• Thiết bị chế tạo

• Nam châm đất hiếm

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

linh kiện điện tử bắc ninh

Mua linh kiện điện tử tại Bắc Ninh thông qua kênh nào?

Nếu bạn ở Bắc Ninh, bạn có thể truy cập trang chủ chotroihn.vn và đặt hàng để cửa hàng có thể ship linh kiện điện tử cho bạn.

Ngoài 2 cửa hàng chính ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì còn các kênh thương mại điện tử như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng.

linh kiện điện tử bắc ninh

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được hướng dẫn và tư vấn.

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Online: 0976.909.690

linh kiện điện tử bắc ninh

Tags : linh kien dien tu, linh kien dien tu 3m, linh kien dien tu bac ninh, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử bắc ninh, mua linh kien dien tu bac ninh, mua linh kiện điện tử bắc ninh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854