Phim Siêu Mỏng Của Victrex Dùng Cho Loa Siêu Nhỏ

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 18/10/2019

Trong nỗ lực thúc đẩy phát triển loa Micro trong các thiết bị thông minh như điện thoại và tai nghe, Victrex vừa cho ra mắt dòng sản phẩm phim APTIV DBX siêu mỏng. Các bộ phim mới được tạo ra với độ sai lệch ít hơn, độ dày đồng đều đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ về chất lượng.

Linh Kiện Phát Triển Không Ngừng

Trong thế giới hiện đại, ngày càng có nhiều người ưa chuộng giải trí bằng video, âm nhạc hay chơi game trên các thiết bị cá nhân như điện thoại thông minh. Người dùng ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng âm thanh với giá thành cạnh tranh. Trong thị trường cạnh tranh đó, ngành linh kiện điện tử đứng trước thách thức sản xuất loa Micro cải tiến với chất lượng và hiệu suất cao hơn.

Những chiếc loa thế hệ mới phải được thiết kế đầu ra âm thanh cao hơn với dải tần số rộng hơn để có trải nhiệm âm thanh to hơn và phong phú hơn, không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị ngoại vi khác.

Trong loa Micro, màng loa chỉ dày vài Micro đóng vai trò chính trong việc tạo ra trải nhiệm âm thanh. Tuy nhiên, chỉ cần một chút sai lệch hay thay đổi về độ dày có thể dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất âm thanh. Cải thiện chất lượng vật liệu và thiết kế của chính là lý do Victrec đã phải bỏ nhiều công sức để thiết kế ra tấm phim mới nhằm khắc phục yêu cầu đó.

Phim Sai Lệch Ít Hơn

Với dung sai độ dày chỉ +/- 5%, màng phim mới của Victrex được tối ưu hóa cho màng loa Micro với độ dày lớp phủ đồng đều hơn. Điều này sẽ giúp độ bến thiên F0 và THD thấp hơn, hiệu suất âm thanh sẽ tốt hơn. Ngoài ra việc giảm phương sai phim cũng giúp tăng năng suất, giảm chi phí sản phẩm nhờ giảm phế liệu sản phẩm.

Các nhà chế tạo loa cũng có thể  đáp ứng được các thông số kỹ thuật OEM,tạo ra các sản phẩm tốt hơn và đồng boộ. Các OEM sẽ sẽ tự tin trng việc đáp ứng với nhu cầu đầy thách thức của thị trường thiết kế loa với công năng vượt trội.

Theo Takaharu Kannari Giám đốc Điện tử tại Victrex. 'Chúng tôi tin rằng tấm phim mới có thể đóng góp những lợi ích đáng kể, từ thiết kế đến sản xuất loa siêu nhỏ và tai nghe, bao gồm cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của chúng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có thể giúp khách hàng của chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu cao hơn. '

Chất Liệu APTIV Polymer

Phim APTIV dựa trên màng APTIV Polymer hiệu suất cao với khả năng của PEEK nhựa nhiệt dẻo hiệu suất cao khi ở dạng màng mỏng, công nghệ âm thanh đã được sử dụng và các thành phần ở trong hơn 4 tỷ thiết bị di động. PEEK polymer là một thành viên của nhóm polyme PEEK và được coi là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo có hiệu suất cao nhất trên thế giới. Trong khi các vật liệu thay thế có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể, polyme PEEK có nhiều nổi bật như trọng lượng nhẹ và độ bền cao, cùng với khả năng chống mòn cao, nhiệt độ cao, mỏi và hóa chất mạnh. 

Có thể nói, với những cải tiến mới từ Victrex sẽ giúp các sản phẩm loa trong tương lai sẽ có chất lượng ngày càng cao với yêu cầu vẫn phải nhỏ gọn. Giá thành của chúng cũng ngày càng tối ưu để có thể phù hợp với tất cả mọi người dùng.

 

Tags : linh kien dien tu, mang phim sieu mong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854