Mua Linh Kiện Điện Tử Thái Nguyên Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 09/01/2020

Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế- văn hóa lớn của vùng đông bắc, nơi tập trung đông dân cư cùng với nhiều ngành công nghiệp phát triển. Có lẽ vì lý do đó mà nhu cầu nghiên cứu khoa học, sáng tạo ở Thái Nguyên cũng thu hút được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử Thái Nguyên giá rẻ chất lượng.

mua linh kiện điện tử thái nguyên- mua linh kien dien tu thai nguyen

Mua Linh Kiện Điện Tử Thái NguyênTại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Với xu thế mua hàng online ngày càng phổ biến như hiện nay thì có lẽ khoảng cách địa lý mua hàng không còn là rào cản đối với khách hàng. Mặc dù việc mua hàng có thể tốn thêm một chút chi phí vận chuyển tuy nhiên quý khách sẽ được sử dụng các sản phẩm chuẩn với giá gốc. Việc đặt mua linh kiện điện tử online tại Linh Kiện Điện Tử 3M là một gợi ý cho bạn.

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại sản phẩm các mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Mặc dù được thành lập khoảng 4 năm tuy nhiên công ty đã và đang xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người dùng. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty thì đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng, có chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. 

mua linh kiện điện tử thái nguyên- mua linh kien dien tu thai nguyen

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, website, các gian hàng trên Shopee, Lazada, Sendo, Tiki cũng phát triển và được nhiều người quan tâm. Các mặt hàng trên gian đa dạng cũng như luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng nên bạn có thể đặt mua tiện lợi thông qua kênh này.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng liên kết hoặc đặt mua sỉ lớn để phục vụ như cầu sử dụng thì bạn có thể liên hệ với cửa hàng để đặt và có các chính sách riêng từ công ty. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại của công ty ở cuối bài viết.

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện có bán hầu hết các mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông hiện nay như:

• Module ứng dụng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Nam châm đất hiếm

• Phụ kiện điện thoại

• …

mua linh kiện điện tử thái nguyên- mua linh kien dien tu thai nguyen

Mua Linh Kiện Điện Tử Thái Nguyên Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Thái Nguyên, bạn có thể đặt các sản phẩm linh kiện thông qua trang website của công ty đó là chotroihn.vn .

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì như đã nói, công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

mua linh kiện điện tử thái nguyên- mua linh kien dien tu thai nguyen

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

mua linh kiện điện tử thái nguyên- mua linh kien dien tu thai nguyen

Tags : linh kien dien tu, linh kien dien tu thai nguyen, linh kien thai nguyen, linh kiện thái nguyên, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử thái nguyên, mua linh kien dien tu, mua linh kiện điện tử thái nguyên
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854