Mua Linh Kiện Điện Tử Nha Trang Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 10/01/2020

Nhắc đến Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, người ta sẽ nghĩ đến một thành phố du lịch năng động, phát triển. Có lẽ bởi vì thế mà nhiều người khi có nhu cầu tìm các loại mặt hàng đặc thù như linh kiện điện tử cảm thấy khó khăn khi tìm mua. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử Nha Trang uy tín, chất lượng.

mua linh kiện điện tử nha trang

Mua Linh Kiện Điện Tử Nha Trang Tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Với xu thế hiện nay đó là mua hàng online thì có lẽ khoảng cách địa lý mua hàng không còn là rào cản đối với khách hàng. Mặc dù việc mua hàng có thể tốn một chút chi phí tuy nhiên quý khách sẽ được sử dụng các sản phẩm chuẩn với giá gốc. Với những người yêu thích nghiên cứu khoa học ở Nha Trang, chắc hẳn đã có vài lần không thể tìm được những linh kiện điện tử đúng, phù hợp mà mình cần. Khi đó, việc đặt mua online tại Linh Kiện Điện Tử 3M là một gợi ý tốt cho bạn.

Linh Kiện Điện Tử 3M là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm, mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Mặc dù được thành lập hơn 4 năm tuy nhiên công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín, khẳng định được vị trí của mình trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty vô cùng đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty Linh Kiện 3M thì đều được đảm bảo, bảo hành chất lượng, có các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. 

mua linh kiện điện tử nha trang

Các gian hàng mua bán online của công ty trên các trang Shopee, Tiki, Lazada, Sendo  cũng phát triển rất mạnh. Các mặt hàng trên gian đa dạng cũng như luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng nên bạn có thể đặt mua tiện lợi thông qua kênh này.

Nếu bạn muốn mở cửa hàng liên kết và kinh doanh hoặc đặt mua sỉ lớn để phục vụ các nhu cầu sử dụng như nghiên cứu khoa học thì bạn nên liên hệ trực tiếp cửa hàng để đặt, bạn sẽ có các chính sách sỉ riêng từ công ty. Bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của công ty hoặc email cho cửa hàng.

Các Ngành Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện có bán hầu hết các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông, phổ biến hiện nay như:

• Module ứng dụng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Cảm biến

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Nam châm đất hiếm

• IC chức năng

• Phụ kiện điện thoại

• …

mua linh kiện điện tử nha trang

Mua Linh Kiện Điện Tử Nha Trang Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn đang sinh sống ở Nha Trang, bạn có thể đặt hàng online tại cửa hàng thông qua trang website chính của công ty là chotroihn.vn .

Ngoài 2 cửa hàng offline chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng trên gian.

mua linh kiện điện tử nha trang

Địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

mua linh kiện điện tử nha trang

Tags : ban linh kien, bán linh kiện nha trang, linh kien dien tu nha trang, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử nha trang, mua linh kien, mua linh kiện nha trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854